Min tuyên bố trừng trị thẳng tay nếu bạn trai "xí xớn"

P.V-Thứ hai, ngày 19/06/2017 13:34 GMT+7

(Ảnh: N.A)

VTV.vn - Min – ca sĩ đang làm mưa làm gió với 2 bản hit Ghen và Có em chờ - tuyên bố cô sẽ trừng trị không thương tiếc nếu bạn trai "xí xớn" với cô gái khác.

MV Ghen – sản phẩm âm nhạc kết hợp của bộ 3 Min, Erik và Khắc Hưng – hiện đã cán mốc hơn 25 triệu lượt người xem sau hơn 3 tuần xuất hiện trên kênh Youtube. Đây có thể coi là thành công lớn với ê-kíp. Ngoài ra, ca khúc cũng đang đứng đầu tại nhiều bảng xếp hạng âm nhạc của Việt Nam.

Lý giải về thành công của Ghen, Min nói: "Mình nghĩ điều làm nên sự thành công của Ghen là do sự ăn ý của cả đội. Nhạc sĩ Khắc Hưng – nhà sản xuất đồng thời là bạn thân của Min – đã dày công tạo nên Ghen và sau đó mời Min cùng Erik hát chung. Sự ăn ý của cả 3 chính là điều đã làm nên thành công của sản phẩm này".

Trước câu hỏi Min đã từng ghen bao giờ chưa mà có thể diễn rất đạt khi quay MV Ghen, nữ ca sĩ cười và nói rằng cô cũng rất dữ dằn, hay ghen và đừng đánh giá cô qua vẻ ngoài.

"Bản thân Min là người hay ghen nên nếu người yêu mình mà xí xớn với người khác là phải trừng trị thẳng tay luôn" – Min nói – "Vì thế, trong MV Ghen này mình đã lột tả được hình ảnh một cô gái lúc nào cũng mang trong mình sự hờn ghen với người yêu".

"Vẻ bề ngoài không nói lên tất cả đâu" - Min nói thêm – "Bên trong Min rất dữ dằn đấy".

Min và những hình ảnh hậu trường ngộ nghĩnh Min và những hình ảnh hậu trường ngộ nghĩnh

VTV.vn - Min – ca sĩ của bản hit Có em chờ - đã có buổi ghi hình vui vẻ tại Muôn màu Showbiz. Hãy cùng VTV News xem những hình ảnh hậu trường đáng yêu của Min nhé!

*Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI