TV& VIDEO

Mỹ nam Lee Dong Wook gây “sốc” vì cuộc sống quá… tẻ nhạt

Thùy Hương (Theo KH)-Thứ tư, ngày 15/03/2017 08:00 GMT+7

VTV.vn - Ngôi sao điển trai của bộ phim Goblin – mỹ nam Lee Dong Wook – khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ về đời sống cá nhân quá… tẻ nhạt.

"Khi không quay phim, cuộc sống của tôi khá phẳng lặng" – Lee Dong Wook chia sẻ - "Quản lý sẽ đánh thức tôi dậy vào khoảng 10h sáng. Chúng tôi cùng ăn sáng, tập thể dục rồi ăn trưa muộn hoặc sẽ ăn tối sớm hơn một chút. Tôi sẽ chỉ đi ra ngoài khi có cuộc hẹn".

Mỹ nam của Goblin cũng cho rằng anh sẽ không thể tham gia những chương trình truyền hình thực tế - nơi đòi hỏi anh phải "phô bày" sự đa dạng trong cuộc sống cá nhân. "Tôi chắc cuộc sống của mình sẽ chẳng có gì để phát sóng", anh cười và nói.

Nam diễn viên 35 tuổi đang cố gắng để thay đổi lối sống có phần "tẻ nhạt" này. "Những năm qua, tôi đã nghĩ rằng mình cần tận hưởng cuộc sống này. Thú thật, tôi thấy có chút xấu hổ khi chơi bời lúc về già", Lee Dong Wook tâm sự.

"Giờ đây, mỗi khi đi đến đâu, tôi cũng đều bị mọi người chụp ảnh. Có lẽ vài tháng nữa, độ nóng của tôi sẽ giảm dần. Mọi thứ dường như là quy luật sau khi bạn có một bộ phim thành công".

Trong thời gian này, Lee Dong Wook đang bận rộn với tour họp fan vòng quanh châu Á. Điểm đến đầu tiên của anh là thủ đô Seoul vào cuối tuần này.

Lee Dong Wook phiền lòng vì bị tố 'đeo bám' biên kịch phim Goblin Lee Dong Wook phiền lòng vì bị tố "đeo bám" biên kịch phim Goblin

VTV.vn - Mỹ nam Lee Dong Wook tỏ ra khá phiền lòng trước những hiểu lầm về việc anh “đeo bám” biên kịch Kim Eun Sook để có được vai diễn Thần chết trong “bom tấn” Goblin.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI