TV& VIDEO

Nam Tào Xuân Bắc ca ngợi cô Đẩu Công Lý là "một kho đời sống"

N.A-Thứ sáu, ngày 29/01/2016 13:11 GMT+7

NSƯT Xuân Bắc và NSƯT Công Lý trong chương trình Táo quân 2015. (Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

VTV.vn - Tại buổi ghi hình Cà phê sáng số đặc biệt, NSƯT Xuân Bắc đã dành lời ca ngợi vốn hiểu biết cuộc sống cũng như khả năng chuyên môn của người đồng nghiệp – NSƯT Công Lý.

Trong buổi ghi hình cho số đặc biệt của Cà phê sáng – chương trình sẽ được phát sóng vào đúng ngày ông Công ông Táo, Xuân Bắc và Công Lý đã được mời làm khách mời của chương trình. Cả hai đã chia sẻ về nhiều vấn đề - phong tục thả cá trong ngày ông Công ông Táo, chương trình Táo quân 2016 và nhiều những câu chuyện khác.

Nói về người đồng nghiệp Công Lý – người mà Xuân Bắc đã có 13 năm gắn bó cùng chương trình Táo quân, Xuân Bắc đã nói Công Lý là “một kho đời sống”. Chính vốn hiểu biết này là một phần lý do anh được mời vào vai diễn “cô Đẩu” – một vai diễn luôn có sự thay đổi về sắc thái.

“Những câu nói hài hước hay nhiều câu nói hay ho khác đôi khi là do chúng tôi học được một cách gián tiếp từ những quan sát trong cuộc sống” – Xuân Bắc nói – “Sau đó, chúng tôi tích cóp lại và khéo léo lồng nó vào các tiểu phẩm, thông qua đó nói lên chính kiến của mình”.


NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long và NSƯT Công Lý trên sân khấu Táo quân 2015.

NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long và NSƯT Công Lý trên sân khấu Táo quân 2015.

“Về điều này, anh Lý là một kho đời sống” – diễn viên đảm nhận vai Nam Tào của Táo quân nói tiếp – “Khi diễn cùng nhau, anh Lý luôn là người đưa ra những ý tưởng rất hay, những câu nói khiến cho anh em chúng tôi cảm thấy khâm phục và tôi nghĩ đó chính là một trong những lý do đạo diễn chọn anh Công Lý vào những vai chua ngoa, đanh đá, nanh nọc và sắc sảo, những vai diễn cần thay đổi sắc thái nhanh với biên độ diễn xuất mà tôi nghĩ phải anh Lý mới làm được điều đó”.


NSƯT Công Lý và ca sĩ Tuấn Hưng trên sân khấu Táo quân 2015.

NSƯT Công Lý và ca sĩ Tuấn Hưng trên sân khấu Táo quân 2015.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của NSƯT Xuân Bắc và Công Lý tại Cà phê sáng số đặc biệt, bạn nhớ theo dõi khi chương trình lên sóng vào 7h ngày 01/2 (tức ngày 23 tháng Chạp).

Tối nay (29/1), buổi ghi hình chính thức của Táo quân 2016 sẽ chính thức được thực hiện sau hơn một tháng cả ê-kíp ráo riết tập luyện. Trước đó, vào tối qua (28/1), Táo quân 2016 đã có một buổi tổng duyệt trước khi ghi hình.

Táo quân 2016: Xuân Bắc không biết ai viết kịch bản Táo quân 2016: Xuân Bắc không biết ai viết kịch bản

VTV.vn - Chia sẻ trong buổi ghi hình một chương trình đặc biệt của VTV, diễn viên Xuân Bắc thú nhận anh không biết ai là người viết kịch bản cho chương trình Táo quân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI