Ngắm cô gái mới của Leonardo DiCaprio

A-Thứ hai, ngày 11/04/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Unique)

VTV.vn - Trước khi thông tin hẹn hò với Leonardo DiCaprio được đăng tải, không nhiều người biết Chelsey Weimar là ai. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã biết đến cô ấy.

Người ta truyền nhau rằng, khi Leonardo DiCaprio hẹn hò với bất cứ cô gái nào thì cô gái đó ngay sau đó sẽ nổi tiếng. Bất chấp chuyện hẹn hò là thật hay giả thì kết quả cũng đều như vậy và việc này, theo thời gian, ngày càng được khẳng định rằng sự thật chính xác là như vậy. Minh chứng rõ ràng nhất đã xảy ra với Chelsey Weimar – một chân dài của Victoria’s Secret.

Trước đây 2 ngày, cả thế giới vẫn rất ít người biết Chelsey là ai, có thể chỉ những người thật sự quan tâm đến thời trang mới biết cô mới đầu quần vào danh sách của thương hiệu đồ nội y Victoria’s Secret, trong dòng sản phẩm Pink. Nhưng giờ đây, nếu bạn tìm kiếm tên cô trên Google, bạn sẽ thấy, tên cô xuất hiện cùng với hình ảnh của Leonardo DiCaprio. Chelsey là “cô gái mới của Leo”!

Nếu tin đồn hẹn hò là thật, Chelsey Weimar sẽ là người mẫu đầu tiên Leonardo "dính dáng tình cảm" trong năm 2016.

Leonardo DiCaprio lại hẹn hò với người mẫu của Victoria’s Secret? Leonardo DiCaprio lại hẹn hò với người mẫu của Victoria’s Secret?

VTV.vn - Đây là thông tin mới nhất về đời sống tình cảm của Leonardo DiCaprio – người vừa giành tượng vàng Oscar sau 5 lần được đề cử.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI