Người mẫu chuyển giới gây ấn tượng tại Biệt đội phong cách

PV/Ảnh: BTC-Thứ tư, ngày 07/12/2016 10:36 GMT+7

VTV.vn - Kết thúc đêm liveshow 6, người mẫu chuyển giới Ngọc Mai Bella tiếp tục là thí sinh nằm trong nhóm chiến thắng tuần này.

Ngọc Mai Bella đang dần khẳng định vị trí của mình trong chương trình Biệt đội phong cách khi liên tiếp là thí sinh nằm trong nhóm chiến thắng tuần. Sau bức hình ở thử thách chụp ảnh trên không, lần này Ngọc Mai tiếp tục có một tấm hình ấn tượng theo chủ đề "Bản sắc".

Không chỉ được BGK đánh giá cao, Ngọc Mai còn là một trong những thí sinh mà nhóm Stylist rất muốn làm việc chung, bởi cô luôn đem đến cho họ sự an tâm. Bên cạnh Ngọc Mai, hai thí sinh khác cũng lọt vào nhóm xuất sắc tuần là Hữu Duy (nhóm Stylist) và Thanh Tuấn (nhóm Trang điểm).

Người mẫu chuyển giới gây ấn tượng tại Biệt đội phong cách - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của BGK, càng đi vào sâu chương trình, các thí sinh càng có tiến bộ rõ rệt, khiến ban giám khảo phải tranh cãi để quyết định được nhóm xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, những thí sinh cho thấy sự đuối sức về khả năng sáng tạo và chưa thể hiện tốt trong tuần đã phải nuối tiếc chia tay chương trình. Kết thúc liveshow 6, khán giả đã nói lời tạm biệt với Trường An (nhóm Stylist), Ngọc Cẩm (nhóm Người mẫu) và Nguyễn Lâm (nhóm Trang điểm).

Một số hình ảnh thí sinh Biệt đội phong cách tuần này:

Người mẫu chuyển giới gây ấn tượng tại Biệt đội phong cách - Ảnh 2.

Người mẫu chuyển giới gây ấn tượng tại Biệt đội phong cách - Ảnh 3.

Người mẫu chuyển giới gây ấn tượng tại Biệt đội phong cách - Ảnh 4.

Người mẫu chuyển giới gây ấn tượng tại Biệt đội phong cách - Ảnh 5.

Người mẫu chuyển giới gây ấn tượng tại Biệt đội phong cách - Ảnh 6.

Người mẫu chuyển giới gây ấn tượng tại Biệt đội phong cách - Ảnh 7.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI