TV& VIDEO

“Người tình” Song Joong Ki ngượng chín mặt vì lời thoại sến sẩm

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ năm, ngày 20/04/2017 08:09 GMT+7

VTV.vn - Người tình màn ảnh của Song Joong Ki chia sẻ cô đã cảm thấy ngại ngùng trước lời thoại khá sến trong bộ phim truyền hình ăn khách mang tên Strong woman Do Bong Soon.

Strong woman Do Bong Soon - bộ phim đánh dấu sự trở lại của "bé hạt tiêu" Park Bo Young trên màn ảnh rộng - vừa kết thúc với rating khá ấn tượng. Không chỉ hút khách, Strong woman Do Bong Soon còn xô đổ kỷ lục của Childless Comfort để trở thành bộ phim được xem nhiều nhất lịch sử Đài JTBC.

Chia sẻ về sự nổi tiếng của bộ phim, Park Bo Young nói: "Tôi nghĩ ê-kíp đã rất may mắn. Hơn nữa, tôi nghĩ khán giả cũng cảm nhận được những điều mà tôi cảm nhận khi lần đầu đọc kịch bản". Nữ diễn viên xinh đẹp cho rằng việc mang đến niềm vui và sự hài lòng cho khán giả là thành công lớn của Strong woman Do Bong Soon.

Người tình màn ảnh của Song Joong Ki cho biết trong quá trình ghi hình bộ phim, cô có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Một trong số đó là phân cảnh khi cô phải gọi bạn diễn Park Hyung Sik là "anh yêu". Vốn không giỏi làm những cử chỉ nũng nịu, Park Bo Young đã thấy ngượng chín mặt vì lời thoại này. Để có thể diễn trôi chảy, cô đã phải đổi lời thoại từ "anh yêu" sang "anh Minhyuk" để không cảm thấy quá xấu hổ. "Tôi đã phải xin lỗi biên kịch tại bữa tiệc ăn mừng bộ phim kết thúc", Park Bo Young tiết lộ.

Phim của 'người tình' Song Joong Ki hút khách đến phút chót Phim của "người tình" Song Joong Ki hút khách đến phút chót

VTV.vn - Strong woman Do Bong Soon – bộ phim với sự góp mặt của Park Bo Young, người tình màn ảnh của Song Joong Ki – đã về đích với rating khá ấn tượng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI