Nguyễn Thị Loan muốn truyền cảm hứng cho thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam 2016

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 04/04/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ với VTV News, Nguyễn Thị Loan bày tỏ niềm mong muốn truyền cảm hứng cho các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.

Ngay từ khi cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 được phát động, thông tin người đẹp Nguyễn Thị Loan sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong suốt cuộc thi đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của báo giới. Nguyễn Thị Loan chia sẻ cô vô cùng hạnh phúc khi được BTC Hoa hậu biển Việt Nam 2016 đánh giá cao và lựa chọn làm người đồng hành với các thí sinh tại đấu trường nhan sắc cực nóng này.

Với những hiểu biết, chuyên môn và kinh nghiệm từ các cuộc thi trước đây, Nguyễn Thị Loan hy vọng cô không chỉ là người cầm cân nảy mực mà còn là người có thể đưa ra những tư vấn, lời khuyên tốt nhất cho các thí sinh. “Loan muốn không phải chỉ người đẹp nhất tỏa sáng mà chính các bạn thí sinh sau cuộc thi này cũng trưởng thành hơn, cũng hiểu hơn về vẻ đẹp của bản thân”, cô chia sẻ.

“Con đường Loan đi có nhiều khó khăn nhưng đến giờ, Loan cho rằng mình đã đạt được khá nhiều trên hành trình nhan sắc. Mong rằng Loan có thể truyền cảm hứng cho các thí sinh để sau này, các bạn không chỉ đóng góp cho gia đình mà còn cho toàn xã hội”, người đẹp gốc Thái Bình tâm sự.

Một số hình ảnh bốc lửa của Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive