Nhã Phương “bức xúc” vì bị Mạnh Trường soán ngôi công chúa trong Tuổi thanh xuân 2

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 30/12/2016 17:49 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong hậu trường chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2017, Nhã Phương đã thể hiện nỗi “bức xúc” khi bị Mạnh Trường soán ngôi công chúa trong Tuổi thanh xuân

Nếu nghĩ rằng các nữ diễn viên phải mất hàng giờ đồng hồ để trang điểm còn các nam diễn viên chỉ tốn 5, 10 phút thì hẳn các bạn đã nhầm. Nhã Phương đã gây bất ngờ khi bật mí rằng bạn diễn của cô trong Tuổi thanh xuân 2 – Mạnh Trường – tốn nhiều thời gian "tân trang nhan sắc" hơn cả cô.

"Thông thường, các diễn viên nam không tốn quá nhiều thời gian trang điểm, chỉ khoảng 5 – 10 phút. Tuy nhiên, riêng Mạnh Trường phải mất đến hơn một tiếng đồng hồ để làm tóc và trang điểm. Đẹp trai sẵn rồi mà không hiểu sao phải trang điểm lâu đến thế!", Nhã Phương chia sẻ với giọng "bức xúc".

Chuyên gia trang điểm Thái Phạm của đoàn làm phim Tuổi thanh xuân 2 tiết lộ thêm rằng trong khi Nhã Phương trang điểm và làm tóc chỉ mất 10 phút thì thời gian anh phải dành ra để "tút lại vẻ đẹp trai" cho Mạnh Trường là 40 phút.

Nữ diễn viên Khúc hát mặt trời than phiền rằng từ khi đóng chung với Mạnh Trường, cô đã bị thất sủng, mất ngôi công chúa. Đáp lại lời của Nhã Phương, Mạnh Trường bình thản nói: "Đừng tin lời của các diễn viên!".

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2017: Những khoảnh khắc hội ngộ đầu tiên Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2017: Những khoảnh khắc hội ngộ đầu tiên

VTV.vn - Trong buổi ghi hình đầu tiên của chương trình "Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2017", các diễn viên nổi tiếng đã có dịp hội ngộ, chia sẻ những câu chuyện đầy ắp tiếng cười.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI