Nhóm nhạc Cá hồi hoang chia sẻ về MV đầu tay "Nhà 9A"

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 26/03/2017 12:16 GMT+7

VTV.vn - Là một trong những nhóm nhạc underground của TP.HCM được yêu thích thời gian qua, nhóm Cá hồi hoang vừa cho ra mắt MV Nhà 9A.

Cá hồi hoang chính thức đi vào hoạt động vào năm 2016 với 4 thành viên. Vào cuối năm 2016, nhóm đánh dấu sự nghiệp của mình bằng việc ra mắt album Giấc mơ giấy gồm 10 bài hát với những chủ đề khác nhau.

Mới đây, nhóm lại gây chú ý mạnh với khán giả khi ra mắt MV đầu tay mang tên Nhà 9A. Chia sẻ trong chương trình Café sáng với VTV3, Nguyễn Thanh Minh - trưởng nhóm Cá hồi hoang cho biết: "Bài hát Nhà 9A này mang ý nghĩa hoài niệm về một thời học sinh, sinh viên đã qua đi. Thời chúng tôi vẫn còn thích đọc những cuốn truyện tranh".

"Những món đồ cũ đã không còn, chúng tôi nhận ra thời gian sao trôi nhanh quá và mình ngày càng già đi", trưởng nhóm Cá hồi hoang nói thêm.

Nhóm nhạc Cá hồi hoang chia sẻ về MV đầu tay Nhà 9A - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, các thành viên trong nhóm cũng cho biết một điều thú vị khi thực hiện MV này là từ địa điểm, máy móc, người quay phim nhóm đều tận dụng những mối quan hệ bạn bè để thực hiện. Chính vì thế, MV có ý nghĩa rất đặc biệt với nhóm và mong khán giả sẽ yêu thích và ủng hộ nhóm trong thời gian tiếp theo.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI