TV& VIDEO

Những bất ngờ từ "bom tấn" Fast & Furious 8

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 14/04/2017 19:30 GMT+7

VTV.vn - Sự góp mặt của đạo diễn F. Gary Gray hay Charlize Theron đã khiến Fast & Furious 8 được đánh giá là một trong những phần hay nhất của loạt phim "bom tấn" này.

Sau 2 năm chờ đợi, người hâm mộ của loạt phim Fast & Furious một lần nữa được gặp lại Dominic, Letty trong phần 8 của bộ phim này. Từ chỗ chỉ là một bộ phim về giới đua xe ngầm tại Los Angeles cách đây 16 năm, Fast & Furious nay trở thành loạt phim hành động hàng đầu với những pha hành động nghẹt thở và những triết lý về tình bạn, gia đình.

Sự góp mặt của những nhân tố mới như đạo diễn F. Gary Gray hay bóng hồng Charlize Theron đã khiến bộ phim được đánh giá là một trong những phần hay nhất của loạt phim "bom tấn" này. Tại Việt Nam, sau 2 buổi công chiếu sớm, bộ phim đã thu về 20 tỷ đồng.

Fast & Furious 8 nối tiếp tình tiết trong phần 7 sau khi nhân vật Brian (Paul Walker) giải nghệ. Dominic cùng Letty đang hưởng tuần trăng mật ở Cuba, nữ hacker Cipher tìm đến đe dọa anh bằng một bí mật.

Charlize Theron là gương mặt mới của thương hiệu Fast & Furious và cũng sắm vai phản diện nữ đầu tiên của loạt phim. Charlize thủ vai Cipher - tên tội phạm công nghệ nhờ nắm giữ bí mật của Dom mà bắt người hùng phản bội gia đình và phục vụ mưu đồ phát động chiến tranh hạt nhân của mình.

Fast & Furious 8 còn đánh dấu sự trở lại của Jason Staham nhưng với một vai trò hoàn toàn khác. Nếu như ở phần 7, Deckard Shaw là kẻ thù quyết truy đuổi Dominic Toretto và gia đình người hùng, thì đến phần 8, hàng loạt sự kiện đã đảo ngược mối quan hệ này.

Fast & Furious 8 đã chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ hôm nay (14/4) với nhãn C16 (không dành cho khán giả dưới 16 tuổi).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI