Nịnh vợ như David Beckham

Minh Minh-Thứ sáu, ngày 21/04/2017 10:08 GMT+7

VTV.vn - Dù Victoria đã 43 tuổi, David Beckham vẫn trìu mến gọi vợ là quý cô trẻ tuổi. Mỗi bước tiến của Vic đều có Becks cùng những lời có cánh của anh.

Xăm tên vợ lên tay đã đủ khiến cho nhiều người khó đuổi kịp tài nịnh vợ của David Beckham. Nhưng với Beckham thì đó là chưa đủ. Nếu ghi lại đầy đủ những lời chúc, những dòng tâm sự của Beckham dành cho vợ cùng những tấm hình anh chụp cô trong đời thường đã từng được chia sẻ trên mạng xã hội thì có lẽ cũng làm được cuốn sách nho nhỏ. Và nếu đọc kỹ những dòng tâm sự của Becks thì bạn sẽ luôn thấy những ẩn ý rất sâu xa. 

Mới đây nhất, để chúc mừng Victoria được nhận huân chương OBE (huân chương Hoàng gia Anh) ghi nhận những đóng góp của cô trong công tác thiện nguyện và cho nước Anh, David Beckham đã không chỉ tháp tùng vợ đến buổi lễ mà còn đăng tải bức ảnh Victoria cầm trên tay huân chương mới được trao cùng những lời ngọt ngào và nhiều tình ý. 

"Hôm nay là một ngày đặc biệt, quý cô trẻ trung này đã nhận được huân chương OBE và là một gia đình, chúng tôi không thể tự hào hơn. Một người phụ nữ luôn làm việc chăm chỉ hết mình, một người mẹ, người vợ tuyệt vời… Chúc mừng em!", Beckham chia sẻ trên Intagram và Facebook cá nhân mình. Anh khiến nhiều người cảm thấy thú vị khi gọi vợ mình là quý cô trẻ trung bởi Victoria vừa bước qua tuổi 43 vài ngày. 

Nịnh vợ như David Beckham - Ảnh 1.

Victoria Beckham nhận huân chương OBE từ Hoàng tử William, công tước xứ Cambridge.

Trước đó, trong ngày sinh nhật Victoria (ngày 17/4), việc Becks đăng bức ảnh Victoria từ MV Say you'll be there đình đám một thời của Spice Girls, MV mà Becks từng tiết lộ là khiến anh đổ cô đứ đừ cũng khiến không ít người thán phục tài nịnh vợ sâu xa của anh chàng. 

Còn trong Ngày của Mẹ, sau những lời chúc dành cho mẹ đẻ, Becks không quên những lời ngọt ngào cho Vic, mẹ của 4 con anh. "Một người phụ nữ đầy bản lĩnh, đam mê, thông minh và tình thương yêu dành cho các con của cô ấy. Cảm ơn em đã tặng cho anh những món quà tuyệt vời nhất", Becks đã gửi đến vợ những lời như thế. 

Victoria Beckham: Hạnh phúc là bỏ điện thoại xuống... Victoria Beckham: Hạnh phúc là bỏ điện thoại xuống...

VTV.vn - Nổi tiếng, thành công trong cả sự nghiệp và gia đình, Victoria Beckham luôn khiến người ta tò mò. Những chia sẻ mới nhất của cô giúp giải đáp phần nào những sự tò mò ấy...

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI