TV& VIDEO

Nóng cùng đêm nhạc Trần Lập: Hẹn gặp lại

Thanh Tú-Thứ sáu, ngày 24/02/2017 16:00 GMT+7

VTV.vn - Công tác chuẩn bị cho liveshow Trần Lập: Hẹn gặp lại diễn ra vào ngày 26/2 tại Cung văn hóa thể thao Quần Ngựa, Hà Nội đang được gấp rút hoàn tất.

"Trần Lập – Hẹn gặp lại" là liveshow được đông đảo nghệ sĩ chung tay tạo nên với mong muốn hoàn thành tâm nguyện trước khi ra đi của thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường. Bật mí trước thềm đêm diễn, MC Anh Tuấn - Giám đốc sản xuất - cho biết anh cùng những người bạn trong CLB xe phan khối lớn sẽ có buổi diễu hành vào sáng Chủ Nhật ngày 26/2/2017 để lấy khí thế cho show diễn và hướng công chúng đến thông điệp "Vì một cộng đồng khoẻ mạnh".  Đích thân MC Anh Tuấn sẽ chạy chiếc xe của Trần Lập như để mời anh về với đêm nhạc.

BTC còn chuẩn bị những món quà dành cho fan hâm mộ đến tham gia đêm nhạc  như chiếc áo phông in hình người thủ lĩnh, bưu thiếp hay vòng tay… Đó là những món quà tuy nhỏ nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Một trong những món quà đặc biệt hơn cả là cuốn sách "Bên kia bức tường" của người thủ lĩnh kể về những ngày tháng rong ruổi với nhạc rock và các thành viên Bức tường.

Ca sĩ Tùng Dương – một trong số những ca sĩ cùng chung tay góp giọng vào đêm nhạc lần này - cũng chia sẻ cảm xúc trước đêm diễn: "Tôi thực sự đồng cảm với những ca từ trong các ca khúc mà Trần Lập và Bức Tường sáng tác. Dù là những bài hát quen thuộc đã nhiều thế hệ thuộc nằm lòng nhưng tôi vẫn thấy ở đó chứa đựng năng lượng mạnh mẽ của tuổi trẻ và sự cống hiến của những người nghệ sĩ đích thực với cộng đồng". Giọng ca Chiếc khăn Piêu mong muốn Trần Lập sẽ tiếp thêm sức mạnh cho anh để có thể hát thật hay và truyền được tinh thần của Trần Lập đến với những khán giả hâm mộ trong đêm nhạc này.

Theo thông tin từ BTC, Anh Masaaki - kỹ sư âm thanh người Nhật - đã có mặt tại Hà Nội để sẵn sàng cho liveshow Trần Lập: Hẹn gặp lại. Đó là người ngồi sau bàn mix và đã gắn bó với Bức Tường từ sản phẩm âm nhạc "Ngày thứ 7 cuối cùng" năm 2006 cùng nhiều liveshow lớn của nhóm. Anh cho biết sẽ đích thân đến ngôi mộ Trần Lập để thắp hương cho người thủ lĩnh trước khi cùng các cộng sự hòa mình vào những bài nhạc bất hủ mà Bức Tường đã ghi dấu ấn trong nhiều năm qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI