TV& VIDEO

Park Bo Young bị ám ảnh bởi những bình luận ác ý

PV-Thứ sáu, ngày 21/04/2017 14:31 GMT+7

VTV.vn - Trong bài phỏng vấn mới đây, Park Bo Young đã chia sẻ suy nghĩ của cô đối với những lời khen, chê của khán giả.

Park Bo Young hiện đang là cái tên được giới truyền thông Hàn Quốc đặc biệt quan tâm nhờ ấn tượng mạnh mẽ qua vai diễn trong bộ phim Strong woman Do Bong Soon. Tác phẩm này đánh dấu sự trở lại của "bé hạt tiêu" trên màn ảnh nhỏ, tiếp tục gặt hái những thành công lớn khi đạt rating ấn tượng, lập kỷ lục bộ phim được xem nhiều nhất của tvN.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ưu ái, nữ diễn viên cũng nhận được không ít bình luận tiêu cực từ phía khán giả. Park Bo Young cho hay những bình luận ác ý này đã khiến cô bị tổn thương.

"Tôi bị tổn thương bởi những bình luận ác ý đó nhưng tôi cũng biết rằng vì sao mọi người không thích tôi. Có thể là do tông giọng của tôi quá chói nên khiến mọi người cảm thấy không thoải mái. Đôi khi họ nhận xét các cảnh khóc của tôi quá giống nhau vì vậy tôi luôn suy nghĩ cách để làm mới bản thân mình", nữ diễn viên tâm sự

"Tôi không quá quan tâm nếu có người khen tôi nhưng khi có ai đó nói điều tệ hại thì tôi lại suy nghĩ nghiêm túc. Tôi đã cố gắng khắc phục suy nghĩ này nhưng thật khó" - Park Bo Young nói - "Cá nhân tôi nghĩ nếu bản thân mình luôn bị ám ảnh đó là điều nguy hiểm nhất. Tôi cũng là con người thích nghe những điều tốt đẹp nhưng cũng quên chúng ngay".

Park Bo Young từng nổi giận với chính mình vì không thể khóc Park Bo Young từng nổi giận với chính mình vì không thể khóc “Bé hạt tiêu” Park Bo Young soán ngôi vương của Gong Yoo “Bé hạt tiêu” Park Bo Young soán ngôi vương của Gong Yoo Park Bo Young khoe võ công trong phim mới Park Bo Young khoe võ công trong phim mới

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI