People’s Choice Awards: Vin Diesel bất ngờ hát See you again

Thùy Hương (Theo USA Today)-Thứ năm, ngày 07/01/2016 12:39 GMT+7

VTV.vn - Kết thúc màn phát biểu xúc động khi nhận hai giải thưởng lớn cho Fast & Furious 7, Vin Diesel đã khiến cả khán phòng vỡ òa khi hát ca khúc See you again.

Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, Fast & Furious 7 tiếp tục khẳng định sự càn quét của mình ở các lễ trao giải và mới đây nhất là People’s Choice Awards 2016. Bom tấn đình đám này đã nhận được giải thưởng Bộ phim được yêu thích nhất và Bộ phim hành động được yêu thích nhất.

Đứng trên bục nhận giải, Vin Diesel đã khiến khán giả không cầm nổi nước mắt khi nhắc tới người bạn quá cố - tài tử Paul Walker.

“Thay mặt ê kíp Fast & Furious, ngày hôm nay, tôi có mặt ở đây để nhận giải thưởng vinh dự này” – ngôi sao 48 tuổi nói – “Các fan đã ủng hộ chúng tôi suốt quãng thời gian qua và tôi đã nói với họ rằng chúng tôi sẽ sản xuất cho đến Fast & Furious 10. Chúng tôi sẽ tiếp tục truyền tải đến cho người hâm mộ những câu chuyện chân thật về chủ đề đa văn hóa một cách trọn vẹn nhất”.

Vin Diesel ngập ngừng trước khi nói tiếp: “Các bạn biết đó, khi lên bục nhận giải, tôi luôn luôn có cảm xúc này. Tôi đã tự nhủ rằng mình sẽ không quá xúc động nếu nhận được giải thưởng. Chỉ cách đây ít phút, tôi vẫn ngồi dưới kia với thái độ lạnh lùng và rồi họ đưa cho tôi hai giải thưởng, một cho Bộ phim được yêu thích nhất và một cho Bộ phim hành động được yêu thích nhất. Giây phút đó, tôi đã nghĩ về Dom, Brian và Paul. Họ đều khuyên tôi phát biểu ngắn gọn, xúc tích và tôi sẽ cố gắng làm như vậy. Điều duy nhất tôi muốn nhắn nhủ là các bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với những gì các bạn có thể làm được với tình yêu. Chúng tôi đã không muốn trở lại phim trường khi thảm kịch xảy ra với Paul. Chỉ có tình yêu giúp gắn kết và đưa chúng tôi đi đến cuối con đường”.

Để kết thúc bài phát biểu của mình, Vin Diesel đã ngân nga ca khúc See you again, khiến cả khán phòng không thể ngồi yên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI