Phản bội Angelina Jolie, Brad Pitt ngoại tình với bóng hồng Pháp?

Thùy Hương (Theo IBT)-Thứ năm, ngày 05/05/2016 15:01 GMT+7

VTV.vn - Tạp chí Star khẳng định Brad Pitt đã phản bội Angelina Jolie trong thời gian cô đau ốm để qua lại với bóng hồng Pháp Marion Cotillard. Tuy nhiên, đây có phải là sự thật?

Số mới nhất của tạp chí Star đã khẳng định Brad Pitt ngoại tình với nữ diễn viên người Pháp Marion Cotillard trong khi vợ anh – Angelina Jolie – đang chống chọi với bệnh tật. Tạp chí này còn tiết lộ thêm rằng Angelina đã phát hiện ra hành vi gian dối của Brad Pitt và cô đau khổ đến mức gần như ngã quỵ.

“Chắc chắn có gì đó giữa Brad và Marion. Ngay từ khi tham gia Allied, cả hai đã vô cùng tình tứ và các nhân viên trong đoàn làm phim tin rằng hai ngôi sao thân mật với nhau cả ở ngoài đời”, một nguồn tin tiết lộ với tạp chí Star về mối quan hệ giữa Brad Pitt và Marion Cotillard.


Brad Pitt và Marion Cotillard trong bộ phim mới mang tên Allied

Brad Pitt và Marion Cotillard trong bộ phim mới mang tên Allied

Người này cho rằng tình trạng sức khỏe kém của Angelina Jolie chính là nguyên nhân đẩy chồng cô tới vòng tay của bóng hồng bốc lửa người Pháp. “Chẳng lấy làm lạ khi Brad Pitt nghiêng về Marion – một người khỏe mạnh, vui vẻ và tràn đầy năng lượng”, nguồn tin chia sẻ.

Tuy nhiên, Gossip Cop – nơi thường xuyên hé lộ những bí mật về các ngôi sao nổi tiếng Hollywood – đã khẳng định những thông tin tạp chí Star đăng tải là sai sự thật. Được biết, Angelina Jolie và Brad Pitt đang sống ở một căn hộ tại London trong thời gian nam diễn viên quay bộ phim Allied.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI