TV& VIDEO

Phim Beauty and the Beast dễ dàng vượt mặt Kong: Skull Island

Như Đỗ, Nguyễn Hà (VTV9)-Thứ ba, ngày 21/03/2017 09:48 GMT+7

Poster phim Beauty and the Beast. (Ảnh: movies.disney.co.uk)

VTV.vn - Bộ phim Beauty and the Beast đã đánh bại hai tác phẩm đáng chú ý là Logan và Kong: Skull Island để trở thành quán quân phòng vé.

Với kinh phí 160 triệu USD, bộ phim Beauty and the Beast được làm lại từ tác phẩm hoạt hình cùng tên của hãng Walt Disney năm 1991 này đã thu về tới 170 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ. Trên toàn cầu, phim bom tấn này có tổng doanh thu 350 triệu USD chỉ sau ba ngày.

Theo trang Variety, bộ phim đã trở thành quán quân phòng vé tại phần lớn trong số 44 thị trường đã ra mắt. Các thị trường ăn khách nhất là: Trung Quốc (gần 45 triệu USD), Vương quốc Anh (gần 23 triệu USD), Hàn Quốc (xấp xỉ 12 triệu USD), Đức (gần 11 triệu USD)...

Bộ phim cũng đã ra rạp tại Việt Nam từ cuối tuần qua. Trong thời gian tới, tác phẩm này sẽ được khởi chiếu tại Pháp, Australia và Nhật Bản.

Số tiền 'khủng' Emma Watson sẽ nhận được nếu Người đẹp và quái vật gây 'bão' phòng vé Số tiền "khủng" Emma Watson sẽ nhận được nếu Người đẹp và quái vật gây "bão" phòng vé 'Người đẹp và quái vật' càn quét các rạp trên toàn cầu "Người đẹp và quái vật" càn quét các rạp trên toàn cầu Emma Watson xinh như công chúa ra mắt phim "Beauty and the Beast" Emma Watson xinh như công chúa ra mắt phim 'Beauty and the Beast'
     


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI