Rapper Hà Lê: Tôi ủng hộ việc nghệ sĩ hợp tác với các nhãn hàng

P.V-Thứ hai, ngày 12/06/2017 10:07 GMT+7

Rapper Hà Lê và ca sĩ Mỹ Tâm trong chương trình 12 Con giáp 2017. (Ảnh: N.A)

VTV.vn - "Tôi ủng hộ việc mình hợp tác với các nhãn hàng để cho ra sản phẩm mà ở đó, cả 2 bên đều thắng lợi và cả hai đều chiến thắng ở trạng thái cân bằng" – rapper Hà Lê nói.

Xuất hiện trong chương trình Muôn màu Showbiz số mới nhất, rapper Hà Lê đã có cuộc tranh luận "kịch liệt" với người dẫn chương trình Phí Linh trước chủ đề Nghệ sĩ Việt ngày nay ra sản phẩm quá phụ thuộc vào các nhãn hàng. Theo rapper này, anh ủng hộ việc nghệ sĩ kết hợp với các nhãn hàng khi làm sản phẩm.

"Tôi ủng hộ việc mình hợp tác với các nhãn hàng để cho ra sản phẩm mà ở đó, cả 2 bên đều thắng lợi và cả hai đều chiến thắng ở trạng thái cân bằng" – Hà Lê nói – "Nhãn hàng sẽ có được điều người ta muốn có và nghệ sĩ cũng có được điều người ta mong chờ ở sản phẩm âm nhạc ấy sau khi phát hành".

"Và trạng thái của 2 bên trong mối quan hệ này nó phải cân bằng, có thể là 50-50 hoặc 40-60" – Hà Lê nhấn mạnh.

Theo quan điểm của Hà Lê, trong mối quan hệ hợp tác đó dù đôi bên như thế nào thì sản phẩm cuối cùng vẫn là một sản phẩm nghệ thuật. Anh ủng hộ sự hợp tác nhưng không đồng ý với mối quan hệ mà sản phẩm âm nhạc quá nặng tính thương mại.

"Một sản phẩm nhắm tới nhãn hàng nhưng cuối cùng, khi khán giả tiếp nhận thì nó vẫn là một sản phẩm âm nhạc, là một sản phẩm nghệ thuật" – Hà Lê giải thích.

"Tôi muốn một mối quan hệ mà sản phẩm cuối cùng khán giả tiếp nhận nó phải là sản phẩm chuyển tải được tất cả những gì nhãn hàng muốn nhưng cũng lại là thứ mà khán giả muốn nghe".

"Vấn đề của người nghệ sĩ như tôi là phải làm sao phiên dịch được những cái mà khách hàng muốn nói trở thành những thứ mà khán giả muốn nghe"- Hà Lê nói thêm.

Kết thúc chia sẻ, rapper này khẳng định anh sẽ vẫn giữ quan điểm làm nghệ thuật của mình nhưng vẫn cộng tác nếu sự cộng tác giúp sản phẩm tốt hơn.

"Tôi vẫn sẽ cực đoan với nghệ thuật của tôi nhưng nếu có một đơn vị đồng hành, hỗ trợ và ủng hộ để sản phẩm của mình đến với nhiều người hơn, chất lượng hơn thì tôi sẽ đồng hành với họ".

Rapper Hà Lê trải lòng về rap Việt Rapper Hà Lê trải lòng về rap Việt

Trong cộng đồng Hip Hop Việt, Hà Lê là một trong những cái tên nổi bật nhất, không chỉ với vai trò một vũ công hàng đầu, mà còn là người tổ chức giải Ring Masterz...

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI