Ryan Gosling: "Tôi đang sống với những thiên thần"

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 14/05/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Robin Marchant/Getty Images North America)

VTV.vn - Nói về cuộc sống hiện tại trong chương trình truyền hình Good Morning America, Ryan Gosling đã nói anh đang sống ở thiên đường.

Ryan Gosling vừa chào đón cô con gái thứ 2 vào ngày 29/4 (giờ địa phương) và anh cho biết mình đang trải qua những ngày tháng cực kỳ hạnh phúc. Sống cùng bạn gái và hai cô con gái dễ thương, ngôi sao của bộ phim Notebook đã ví von cuộc sống của mình theo một cách đầy lãng mạn, đó là anh đang sống giữa “một cánh đồng hoa”.

Nam diễn viên 35 tuổi nói trong chương trình Good Morning America với vẻ vô cùng hài lòng và hạnh phúc: “Đó là một thiên đường. Nó giống như tôi đanh đi qua cả một cánh đồng hoa mỗi ngày. Tôi đang sống với những thiên thần”.

Nói về cô con gái mới sinh, bé Amada, Ryan Gosling đã ví von cô bé giống như một tia nắng. Còn bạn gái 42 tuổi, nữ diễn viên Eva Mendes, Ryan cho rằng anh đã tìm được người phụ nữ thích hợp để sống chung, sinh con đẻ cái và hướng về một tương lai cùng nhau.

Ryan Gosling hiện đang trong thời gian tuyên truyền cho bộ phim mới The Nice Guys. Trong phim anh đóng chung với nam diễn viên người ÚC Russell Crowe.

Ryan Gosling lên chức lần 2 Ryan Gosling lên chức lần 2

VTV.vn - Ryan Gosling và bạn gái Eva Mendes vừa chào đón em bé thứ 2. Tin tức được xác nhận bởi trang tin Just Jared.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI