TV& VIDEO

Sân khấu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2017 mang khung cảnh TP.HCM hiện đại

CN-Thứ tư, ngày 19/04/2017 19:14 GMT+7

Phối cảnh sân khấu của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2017

VTV.vn - Trong lần thứ 5 tổ chức, sân khấu của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam sẽ tái hiện khung cảnh hiện đại của TP.HCM.

Chia sẻ về ý tưởng thiết kế sân khấu này, bà Trang Lê - Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam và là người trực tiếp lên ý tưởng thiết kế - cho biết: "Với ý tưởng này, ban tổ chức đã phải chọn một lối thiết kế xen lẫn giữa hiện đại và truyền thống với một mục đích vinh danh những giá trị bất biến của TP.HCM, đồng thời đề cao những thành tựu của hiện tại và tính hội nhập trong tương lai của thành phố này".

Ở 4 mùa trước, thiết kế sân khấu chính là một trong những đề tài được quan tâm và để lại nhiều ấn tượng với báo giới và khán giả. Là sự kiện thời trang quốc tế lớn nhất và duy nhất được tổ chức thường niên tại Việt Nam, sân khấu của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam luôn được ban tổ chức cân nhắc kỹ lưỡng để có thể toát lên nét truyền thống, nét đẹp đặc trưng của Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố hội nhập quốc tế.

Ở mùa đầu tiên, hình ảnh chiếc nón lá đã được thiết kế cách điệu thành một sân khâu vô cùng ấn tượng mang đậm nét văn hóa Việt. Đến mùa thứ 2, hình ảnh lũy tre làng cũng được đưa lên sân khấu một cách ấn tượng không kém, gạt bỏ suy nghĩ đóng đinh trong tâm lý đám đông rằng hình ảnh lũy tre gắn liền với nông thôn và không phù hợp với thiết kế sân khấu thời trang.

Sau đó 1 năm, ở mùa thứ 3, hình ảnh Quốc hoa - hoa sen - đã được sử dụng trên sân khấu rất sáng tạo, tạo được dấu ấn với khán giả. Bên cạnh đó, cũng trong mùa thứ 3, khi sự kiện lần đầu tiên được tổ chức ở Thủ đô Hà Nội, sân khấu của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mang hình ảnh Ô quan chưởng - một hình ảnh gắn liền với phố cổ và tâm thức của những người người sinh ra, lớn lên tại Hà Nội.

Sân khấu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2017 mang khung cảnh TP.HCM hiện đại - Ảnh 1.

Sân khấu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2017 mang khung cảnh TP.HCM hiện đại - Ảnh 2.

Khung cảnh TP.HCM hiện đại là điểm nhấn cho sàn catwalk của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2017

Với thiết kế sân khấu mang hình ảnh một thành phố năng động, hiện đại của Việt Nam, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2017 hy vọng sẽ để lại ấn tượng tốt với khán giả trong nước và quốc tế.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2017 sẽ chính thức khai mạc vào 19h00 ngày 25/4 tại Trung tâm hội nghị sự kiện GEM CENTER - 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP.HCM. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI