Sao phim 50 sắc thái hẹn hò với thủ lĩnh của Coldplay

A (Theo Just Jared)-Thứ sáu, ngày 13/10/2017 15:09 GMT+7

(Ảnh: Hollywood)

VTV.vn - Dakota Johnson – nữ chính của phim 50 sắc thái – được cho là đang nhen nhóm mối quan hệ với Chris Martin, thủ lĩnh của nhóm nhạc nổi tiếng Coldplay.

Theo thông tin từ People, Dakota và Chris đã bị phát hiện ăn tối cùng nhau vào ngày 10/10 (giờ địa phương). Theo miêu tả từ nguồn của People, cả hai trông khá "thoải mái, vui vẻ và tình cảm" trong suốt thời gian bên nhau.

Hiện tại, thực hư mối quan hệ giữa cả hai vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, tin đồn ở Hollywood, như người ta vẫn nói vui rằng, 90% là thật.

Trước khi dính tin đồn tình cảm với thủ lĩnh Coldplay, Dakota từng hẹn hò với Matthew Hitt. Cả hai yêu và chia tay nhiều lần trong những năm qua. Trong khi đó, mối quan hệ gần nhất của Chris là với ngôi sao Hollywood Jennifer Lawrence và Annabelle Wallis. Chris từng kết hôn và có hai con với diễn viên Gwyneth Paltrow trước khi ly hôn vào năm 2014.

7 giờ đóng cảnh nhạy cảm, sao 50 sắc thái kêu nhạt nhẽo 7 giờ đóng cảnh nhạy cảm, sao 50 sắc thái kêu nhạt nhẽo

VTV.vn - Đây là chia sẻ của nữ diễn viên chính phim 50 sắc thái, Dakota Johnson, trong một phát ngôn. Cô hiện đang trên trường quay phần 2 của phim này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI