Sau 16 năm, cặp tiên đồng ngọc nữ của làng điện ảnh xứ Hàn lại tái xuất màn ảnh

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ năm, ngày 13/04/2017 10:00 GMT+7

VTV.vn - Sau 16 năm, So Ji Sub và Son Ye Jin – hai ngôi sao được mệnh danh là cặp tiên đồng ngọc nữ một thời của làng giải trí xứ Hàn sẽ tái hợp.

Thông tin So Ji Sub và Son Ye Jin một lần nữa kết đôi trên màn ảnh vừa gây "dậy sóng" cộng đồng mạng. Được biết, một số tờ báo tại Hàn Quốc đã đăng tải thông tin về việc hai ngôi sao đình đám sẽ tham gia bộ phim điện ảnh I’m on my way to meet you. Đây là bộ phim được chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết rất thành công của Nhật Bản.

Ngày 13/4, công ty quản lý của So Ji Sub đã lên tiếng trước tin đồn trên: "Đúng là So Ji Sub đã nhận được lời đề nghị tham gia bộ phim. Tuy nhiên, anh ấy vẫn đang xem xét kịch bản một cách kỹ lưỡng. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có gì xác nhận là So Ji Sub sẽ tham gia dự án này".

Trong khi đó, công ty quản lý của ngọc nữ xứ Hàn Son Ye Jin cũng chia sẻ cô đang xem xét đề xuất trên một cách tích cực.

Trước đó, vào năm 2001, So Ji Sub và Son Ye Jin từng đóng cặp trong bộ phim Delicious Proposal. Nếu nhận lời góp mặt vào bộ phim này, đây sẽ là tác phẩm đánh dấu màn tái hợp của cặp đôi sau 16 năm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI