Sau tất cả, Lee Min Ho cuối cùng cũng nhập ngũ

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ ba, ngày 18/04/2017 19:58 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng, nam diễn viên đình đám Lee Min Ho cũng xác nhận ngày lên đường nhập ngũ.

Hôm nay (18/4), MYM Entertainment – công ty quản lý của Lee Min Ho – đã công bố về ngày nhập ngũ của nam diễn viên với giới truyền thông. "Lee Min Ho sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Văn phòng hành chính quận Gangnam, Seoul vào ngày 12/5. Anh ấy dự định sẽ nhập ngũ một cách yên lặng".

Công ty quản lý của ngôi sao phim Huyền thoại biển xanh cũng cho biết thay vì nhập ngũ với tư cách là một binh sĩ, Lee Min Ho sẽ chỉ làm công việc của một nhân viên văn phòng do bị ảnh hưởng từ các di chứng của vụ tai nạn xe hơi năm 2006 và 2011.

Ở Hàn Quốc, độ tuổi nhập ngũ của nam giới là từ 18 - 35 tuổi. Thông thường, các sao Hàn thường trì hoãn việc nhập ngũ đến năm 29 tuổi vì muốn tập trung xây dựng sự nghiệp vững chắc và bởi nếu sang tuổi 30, cơ thể của họ sẽ khó đáp ứng những yêu cầu gắt gao trong quân đội.

Như vậy, khán giả yêu thích Lee Min Ho sẽ phải chờ ít nhất 2 năm nữa mới có thể thấy anh tái xuất trên màn ảnh nhỏ. Trong thời gian chờ đợi, các fan của mỹ nam nổi tiếng có thể xem lại những bộ phim gắn liền với tên tuổi của anh như Boys Over flowers, City Hunter, The Heirs, Legend of Blue Sea…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI