Song Hye Kyo lần đầu lên tiếng về nghi án hẹn hò Song Joong Ki

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ năm, ngày 21/04/2016 10:50 GMT+7

VTV.vn - Trong buổi họp báo được tổ chức vào hôm qua (20/4), ngọc nữ Song Hye Kyo đã lần đầu lên tiếng về nghi án hẹn hò giữa cô và mỹ nam Song Joong Ki.

“Khi đang có mặt tại New York, tôi đã rất vui khi Song Joong Ki chủ động liên lạc. Đó là lý do chúng tôi gặp nhau”, Song Hye Kyo lý giải.

Ngay sau buổi gặp gỡ, những hình ảnh thân mật của Song Hye Kyo và Song Joong Ki khi ăn tối tại New York đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt, khiến nhiều cư dân mạng nghi ngờ về mối quan hệ trên mức tình bạn giữa hai ngôi sao. Không dừng lại ở đó, tin đồn này càng có cơ sở khi trước đó, nhiều người tìm ra bằng chứng về chiếc vòng đôi của hai diễn viên họ Song.

Song Hye Kyo nói tiếp: “Tôi nghĩ mọi người nhìn nhận sự việc khác đi bởi bối cảnh buổi gặp mặt là ở New York. Thật ra tại đó, tôi đã gặp gỡ rất nhiều người. Và, tôi gặp Song Joong Ki trong tuần lễ thời trang diễn ra ở New York”.

Song Hye Kyo: Đã ra quân là thắng lớn! Song Hye Kyo: Đã ra quân là thắng lớn!

VTV.vn - Không hổ danh là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất Hàn Quốc, Song Hye Kyo tiếp tục thắng lớn trên màn ảnh cả ở trong và ngoài nước với bom tấn Hậu duệ mặt trời.

“Không phải sẽ rất nực cười nếu chúng tôi không thể ăn tối cùng nhau chỉ vì lo ngại scandal sao? Khi Song Joong Ki phải bay một chặng đường dài tới New York và chúng tôi là những người bạn thân đã cùng làm việc với nhau trong 6 tháng?” – ngôi sao Trái tim mùa thu nói tiếp – “Tôi nghĩ chính chiếc vòng đôi mà mọi người nghi ngờ đã thổi lên ngọn lửa tin đồn. Tuy nhiên, đó chỉ là chiếc vòng mà stylist đưa cho Song Joong Ki, còn chiếc vòng trên tay tôi thực chất chỉ là một chiếc chun buộc tóc”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI