Suzy "đốn tim" phái mạnh với vẻ đẹp mộng mơ

Thùy Hương (Theo AKP)-Thứ sáu, ngày 17/03/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - "Tình đầu quốc dân" Suzy lại một lần nữa khiến đấng màu râu ngất ngây với vẻ đẹp mong manh, dịu dàng và có sức quyến rũ khó cưỡng.

Là gương mặt trang bìa của tạp chí InStyle, Suzy gây ấn tượng với vẻ đẹp nữ tính, đài các trong những thiết kế bay bổng, đầy mộng mơ. Nhiều người cho rằng nhan sắc của ngọc nữ nhà JYP đang ở độ chín với sức hấp dẫn khó lòng cưỡng nổi.

Chia sẻ trên tạp chí InStyle, Suzy cho biết cô cũng có sở thích như bao người khác trong mỗi lúc rảnh rỗi. "Khi nào ở nhà một mình, tôi lại bật TV lên xem. Tôi thích các chương trình như My ugly duckling, School rapper, Newlywed Diary Radio star.

Nói về diễn xuất của bản thân, bạn gái Lee Min Ho bộc bạch: "Diễn xuất luôn là một thử thách lớn. Mỗi khi hoàn thành một bộ phim, tôi cảm nhận như mình lại trải qua một nỗi đau. Tuy nhiên, nỗi đau đó khiến tôi trưởng thành hơn mỗi ngày. Tôi đang chạy về phía trước với mục tiêu đã đề ra nhưng theo tôi, điều quan trọng hơn cả là tìm được niềm hạnh phúc nhỏ nhoi mỗi ngày, chỉ đơn giản bằng việc nhìn ngắm những thứ xung quanh mình".

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh bay bổng, mộng mơ của Suzy trên tạp chí InStyle:

Suzy đốn tim phái mạnh với vẻ đẹp mộng mơ - Ảnh 1.

Suzy đốn tim phái mạnh với vẻ đẹp mộng mơ - Ảnh 2.

Suzy đốn tim phái mạnh với vẻ đẹp mộng mơ - Ảnh 3.

Suzy đốn tim phái mạnh với vẻ đẹp mộng mơ - Ảnh 4.

Suzy đốn tim phái mạnh với vẻ đẹp mộng mơ - Ảnh 5.

Không cần váy áo điệu đà, Suzy vẫn cực quyến rũ trong loạt ảnh này Không cần váy áo điệu đà, Suzy vẫn cực quyến rũ trong loạt ảnh này Choáng với mức bảo hiểm cao ngất ngưởng dành cho đôi mắt của Suzy Choáng với mức bảo hiểm cao ngất ngưởng dành cho đôi mắt của Suzy Bất ngờ với tửu lượng của Suzy Bất ngờ với tửu lượng của Suzy
     

TIN MỚI