TV& VIDEO

Taecyeon (2PM) bất ngờ xuất hiện ở sân bay Nội Bài

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 09/01/2017 18:42 GMT+7

Ảnh: Kenh14

VTV.vn - Nam ca sĩ Taecyeon của 2PM gây bất ngờ khi xuất hiện tại sân bay Nội Bài vào chiều nay (9/1).

Chiều 9/1, thành viên Taecyeon của nhóm nhạc "quái thú" 2PM đã bất ngờ xuất hiện tại sân bay quốc tế Nội Bài. Khán giả chỉ biết thông tin anh tới Việt Nam sau khi nữ ca sĩ MIN vô tình đi cùng chuyến bay từ Hàn Quốc đến Việt Nam với Taecyeon và chia sẻ thông tin này trên Facebook cá nhân.

Xuất hiện cùng Taecyeon tại sân bay Nội Bài có cả nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc Kim Kwang Kyu – một gương mặt quen thuộc của chương trình Three Meals a Day. Ngay khi đáp xuống sân bay, Taecyeon đã được rất nhiều fan chào đón. Diện phục trang đơn giản, nam ca sĩ nở nụ cười thân thiện với các fan đã chờ hàng giờ đồng hồ để được gặp mình.

Zing News tiết lộ nhiều khả năng, Taecyeon xuất hiện ở Việt Nam để thực  hiện ghi hình một chương trình. Địa điểm quay dự kiến nằm ở thành phố Hải Phòng. Tuy nhiên, lịch trình làm việc của ngôi sao nổi tiếng ở Việt Nam không được công bố cụ thể.

Như vậy, chỉ ít ngày sau khi Matt Damon bất ngờ bị bắt gặp dạo chơi tại phố Bùi Viện, một ngôi sao quốc tế khác lại đến Việt Nam. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI