Taylor Swift nhận giải thưởng Taylor Swift

A (Theo Just Jared)-Thứ tư, ngày 06/04/2016 10:07 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Taylor Swift sẽ được vinh danh với một giải thưởng mang chính tên cô. Cô cũng là người đầu tiên giành giải thưởng này.

Vào ngày 10/5 tới, nữ ca sĩ 26 tuổi Taylor Swift sẽ nhận giải thưởng Taylor Swift của BMI (Broadcast Music, Inc.) Pop Awards năm nay. Lễ trao giải sẽ diễn ra tại Beverly Hills, California.

Nói về lý do giải thưởng ra đời cũng như việc Taylor chiến thắng giải thưởng này đầu tiên, Phó Chủ tịch của BMI, bà Barbara Cane, nói trong bài phát biểu: “Taylor Swift đã thay đổi nền văn hóa Pop của chúng ta thông qua những ca khúc, sự chân thật và tinh thần bất khuất của cô ấy”.

“Taylor Swift không chỉ xuất sắc trong âm nhạc của cô ấy mà còn – thông qua sự thuyết phục và những cam kết cá nhân - tạo ra một giá trị tiêu chuẩn về âm nhạc với tất cả mọi người”- bà Barbara nói tiếp – “Với những điều đó, chúng tôi cảm thấy thích hợp để có giải thưởng Taylor - với sự tự hào là nó độc nhất và đặc biệt giống như chính cô ấy vậy”.

BMI cũng đã từng trao một giải tương tự - giải Michael Jackson Award – dành cho Michael Jackson vào năm 1990.

Taylor Swift đại thắng iHeartRadio Music Awards 2016 Taylor Swift đại thắng iHeartRadio Music Awards 2016

VTV.vn - Vượt qua những cái tên tiêu biểu và đình đám như Adele, Justin Bieber,Taylor Swift đã trở thành nghệ sĩ nhận được nhiều giải thưởng nhất của iHeartRadio Music Awards 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive