Thanh Duy Idol cùng mẹ ra mắt sách

T.H-Thứ tư, ngày 20/01/2016 15:57 GMT+7

VTV.vn - Quán quân Gương mặt thân quen 2015 sẽ cùng mẹ ra mắt cuốn sách mang tên Lỗi ở yêu thương vào tháng 3 tới.

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện cùng VTV News, Quán quân Gương mặt thân quen 2015 đã bất ngờ bật mí về dự án ra mắt sách vào tháng 3 tới. Thanh Duy cho biết cuốn sách được anh và mẹ mình cùng thực hiện mang tên Lỗi ở yêu thương.

"Mẹ Duy làm thơ rất hay nên Duy luôn tự hỏi tại sao mẹ không xuất bản một quyển sách. Chính ý tưởng đó đã nhen nhóm trong Duy khao khát, động lực thực hiện quyển sách này", nam ca sĩ tâm sự.

Đặc biệt, Thanh Duy tiết lộ anh đã được Ái Phương viết tặng một ca khúc sau khi nữ ca sĩ biết về dự án này. Anh sẽ ra mắt ca khúc đúng vào dịp quyển sách trình làng.

Năm 2015 được coi là một năm thành công trọn vẹn với Thanh Duy. Sau chiến thắng tại chương trình Gương mặt thân quen 2015, Thanh Duy liên tiếp ra mắt hàng loạt sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng như Tonight, Trái tim Nhân Mã... Những sản phẩm âm nhạc này sau đó đều nhận được hiệu ứng khá tốt từ phía khán giả, nhất là album Trái tim Nhân Mã. Ngoài ra, ở lần chạm ngõ với điện ảnh bằng bộ phim Đập cánh giữa không trung, Thanh Duy đã bất ngờ giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam 2015.

Có thể nói, Thanh Duy đã có một năm hoạt động thuật miệt mài, không quá rình rang, ồn ào nhưng vẫn ghi điểm trong mắt khán giả. Cá nhân anh trong cuộc trò chuyện cùng VTV News cũng nhận định mình có một năm như trong mơ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI