Tiết lộ lý do Gong Yoo được “chọn mặt gửi vàng” trong bom tấn Train to Busan

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ hai, ngày 19/12/2016 08:34 GMT+7

VTV.vn - Rất nhiều người đã thưởng thức và yêu mến Train to Busan. Tuy nhiên, có ai biết lý do Gong Yoo được chọn làm nam chính trong bộ phim này?

Không đơn thuần là một bộ phim về đề tài zombie, Train to Busan còn khai thác khía cạnh tình cảm giữa người và người. Sự kết hợp hoàn hảo giữa sự gay cấn cũng như tính nhân văn của bộ phim đã chạm tới trái tim của khán giả và đưa Train to Busan trở thành bộ phim điện ảnh thành công bậc nhất Hàn Quốc trong năm 2016.

Cùng với thành công của Train to Busan, danh tiếng của nam diễn viên chính Gong Yoo cũng lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, nhiều người đặt câu hỏi giữa hàng loạt tài tử đình đám của làng điện ảnh xứ Hàn, tại sao Gong Yoo lại là người được "chọn mặt gửi vàng" trong bom tấn Train to Busan?

Theo một tiết lộ mới, Gong Yoo từng có dịp hợp tác với các nhà sản xuất của Train to Busan trong một tác phẩm khác mang tên A Man and a Woman. Vì yêu thích thái độ làm việc của Gong Yoo trên phim trường nên nhà sản xuất đã cương quyết mời bằng được nam diễn viên điển trai tham gia Train to Busan. Và chắc hẳn, Gong Yoo đã phải cảm ơn các nhà sản xuất bộ phim vì lời mời ý nghĩa này.

Hiện, khán giả đang có dịp gặp gỡ Gong Yoo qua bộ phim truyền hình mới mang tên Goblin. Tuy chỉ mới lên sóng nhưng Goblin đã đánh bật những bộ phim đình đám khác như Hậu duệ mặt trời và Huyền thoại biển xanh để trở thành tác phẩm truyền hình được bàn tán nhiều nhất trong năm qua tại Hàn Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI