Tổng đạo diễn Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 tiết lộ những sức ép “không hề nhẹ”

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 03/04/2016 06:00 GMT+7

Ông Hoàng Công Cường - Tổng đạo diễn cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 (Ảnh: Thùy Hương/VTV News)

VTV.vn - Ông Hoàng Công Cường – tổng đạo diễn Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 thú nhận đã gặp sức ép không nhỏ khi tổ chức cuộc thi này sát thời điểm diễn ra cuộc thi.

“Vì thực hiện trước Hoa hậu Việt Nam 2016 nên truyền thông, báo chí chú ý đến khá nhiều và đây rõ ràng là một áp lực đè nặng lên vai những người tổ chức cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Ngoài ra, công tác chuẩn bị cho Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 diễn ra trong thời gian quá gấp rút. Để chuẩn bị cho một cuộc thi hoa hậu lớn như vậy chỉ trong hai tháng quả là một kỳ tích”, ông Hoàng Công Cường chia sẻ.

Lý giải về quyết định tổ chức cuộc thi tại Tuần Châu, Hạ Long, ông nói thêm: “Tuần Châu là một bối cảnh rất đẹp và có rất nhiều cuộc thi đã khai thác vẻ đẹp của Tuần Châu. Tuy nhiên, với cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, chúng tôi sẽ khai thác vẻ đẹp huyền ảo của Tuần Châu trên một góc độ khác”.

Theo tiết lộ của ông Hoàng Công Cường, concept thống nhất của cuộc thi mang tinh thần của biển cả, từ trang phục của các thí sinh, các tiết mục biểu diễn cũng như sân khấu đêm chung kết. “Từ những chi tiết nhỏ nhất, chúng tôi muốn gửi gắm tới khán giả thông điệp về vẻ đẹp của biển”, ông bật mí.

Với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ càng, ông Hoàng Công Cường khẳng định đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 sẽ là một đêm hội sắc đẹp đặc sắc, làm vừa lòng cả những khán giả khó tính nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI