Trước ly hôn, chồng Avril Lavigne tiệc tùng với chân dài khác

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ sáu, ngày 04/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Kể cả trước khi tuyên bố ly hôn vào hôm 2/9, Chad Kroeger – chồng của Avril Lavigne – đã bị bắt gặp hẹn hò với một phụ nữ khác.

Theo lời kể của một nhân chứng, Kroeger đã tiệc tùng với một phụ nữ lạ mặt tại hộp đêm E11EEVEN ở Miami, Florida vào hôm 18/8.

“Chad đến hộp đêm với một phụ nữ và một vệ sĩ. Anh ấy không ngồi ở khu vực VIP mà lại tiệc tùng ở phía bên cạnh sân khấu” – người này tiết lộ và cho biết giọng ca của Nickelback đã ở lại hộp đêm tới 5h sáng – “Chad nói chẳng có nhiều chỗ để anh ấy tiệc tùng ở Miami và anh ấy rất vui khi tới đó. Dường như, cả Chad và người phụ nữ ấy đều rất vui vẻ bên nhau”.

Nhiều nguồn tin cho rằng việc Chad Kroeger có người mới đã dẫn tới cuộc hôn nhân đổ vỡ của anh và Avril Lavigne. Dù vậy, nữ ca sĩ xinh đẹp cho rằng hai người đã chia tay nhau trong sự thân thiện và cởi mở.

Theo US Weekly, mối quan hệ của Avril Lavigne và Chad Kroeger đã gặp trục trặc từ 1 năm trước. Tại thời điểm đó, một nguồn tin đã tiết lộ với US Weekly: “Mọi thứ giữa hai người đã kết thúc. Anh ấy đi khắp nơi và nói với mọi người rằng hai người sẽ ly dị”.

Avril Lavigne và chồng “đường ai nấy đi” Avril Lavigne và chồng “đường ai nấy đi”

VTV.vn - Hôm qua (2/9), Avril Lavigne đã chính thức thông báo về cuộc chia tay giữa cô và chồng Chad Kroeger trên Instagram cá nhân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI