Trượt Top 15, Phạm Hương rủ Hoa hậu Dominican về Việt Nam

P.V-Thứ hai, ngày 21/12/2015 09:46 GMT+7

(Ảnh: Phạm Hương FB)

VTV.vn - “Sẽ cùng nhau về Việt Nam nhé” là cập nhật mới nhất trên trang Facebook của Phạm Hương sau khi không lọt vào Top 15 như nhiều người kỳ vọng.

Mặc dù nhận được rất nhiều kỳ vọng sẽ đi qua Top 15 nhưng đại diện của nhan sắc Việt tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã không lọt vào danh sách này. Tuy nhiên, khác với phản ứng thông thường, Phạm Hương không hề tỏ ra buồn hay thất vọng. Cô vẫn cập nhật thông tin trên trang Facebook cá nhân thường xuyên, không lộ bất cứ cảm xúc không tích cực nào.

Sau khi không có tên trong Top 15, Phạm Hương đã đăng tải một dòng cảm xúc kêu gọi người hâm mộ ủng hộ cho Hoa hậu đến từ nước Cộng hòa Dominican – một trong những người đẹp thân thiết với cô tại cuộc thi này. Phạm Hương viết: “Cả nhà cùng nhau ủng hộ Clarissa Molina – Miss Dominican Repulic nhé! Yêu cả nhà”.

Và trong cập nhật trạng thái mới nhất của mình, sau khi danh sách 3 người đẹp của Top 3 được đọc tên, Phạm Hương đã đăng bức ảnh cô chụp cùng Hoa hậu Clarissa Molina với chú thích: “Chúng ta lại về bên nhau. Sẽ cùng nhau về Việt Nam nhé babe”.


Phạm Hương và Hoa hậu nước Cộng hòa Dominican được chính người đẹp cập nhật. (Ảnh: Phạm Hương FB)

Phạm Hương và Hoa hậu nước Cộng hòa Dominican được chính người đẹp cập nhật. (Ảnh: Phạm Hương FB)

Lộ diện Top 3 chung cuộc Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Lộ diện Top 3 chung cuộc Hoa hậu Hoàn vũ 2015

VTV.vn - Sau nhiều ngày chờ đợi, CK Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cuối cùng cũng diễn ra. Tại thời điểm hiện tại, khán giả đều đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào Phạm Hương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive