Tùng Dương cưới vợ khi nào?

Muôn màu Showbiz-Thứ sáu, ngày 20/05/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Thanh Thủy)

VTV.vn - Khán giả thường nghe nam ca sĩ của bản hit Con cò gọi người phụ nữ của mình là vợ dù trên hình thức, chưa có một đám cưới nào diễn ra. Vậy, Tùng Dương đã cưới vợ khi nào?

Đây có lẽ là câu hỏi Tùng Dương đã nhận được rất nhiều trong gần nửa năm qua, đặc biệt sau khi anh lên chức bố vào tháng 12 năm 2015. Và trong chương trình Muôn màu Showbiz – nơi anh xuất hiện trong vai trò khách mời, câu hỏi này một lần nữa được người dẫn chương trình Phí Linh đưa ra.

Trả lời cho câu hỏi, nam ca sĩ của bản hit Con cò nói: “Đám cưới chúng tôi có riêng với nhau. Chúng tôi có những bằng chứng chỉ của riêng chúng tôi thôi”.

“Tôi nghĩ cuộc sống thì mỗi người tự chọn riêng cho mình một cách và đấy là quan niệm của chúng tôi về hạnh phúc” – Tùng Dương nói tiếp – “Mặc dù ngày hôm nay tôi xuất hiện ở đây, trong chương trình Muôn màu Showbiz nhưng tôi vẫn có những điều giữ riêng cho mình, không thuộc về showbiz”.

“Chúng tôi có thế giới riêng của mình” – Tùng Dương nói thêm.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Tùng Dương đã nói về những thay đổi của anh kể từ khi có con: "Làm bố khiến tôi hiểu được tình phụ tử. Tôi đã thật sự lớn lên".

"Bản lĩnh của những người đàn ông, theo tôi nghĩ, là ở những điều như vậy - những sự đón nhận rất bình dị của cuộc sống, là trách nhiệm của một người cha, một trụ cột gia đình... Có thể người nghệ sĩ chân không chạm đất, chúng ta cho chúng ta cái quyền là được sống bản năng, tự do… nhưng đến khi có một đứa con, một mái ấm gia đình thì tức khắc chúng ta phải tự điều chỉnh điều đó".

Để nghe trọn vẹn những chia sẻ của Tùng Dương tại Muôn màu Showbiz, bạn hãy xem trong video dưới đây:

Tùng Dương - Muôn màu showbiz

Tùng Dương nói về vợ trên sóng truyền hình Tùng Dương nói về vợ trên sóng truyền hình

VTV.vn - Với Căn phòng bí mật của Muôn màu Showbiz, Tùng Dương lần đầu tiên nói về vợ, về những đức tính anh khâm phục ở cô.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI