Vanessa Paradis: Những cáo buộc của Amber với Johnny rất kỳ quặc

A (Theo Mirror)-Thứ hai, ngày 30/05/2016 13:21 GMT+7

Vanessa Paradis, Amber Heard và Johnny Depp (Ảnh: Mirror)

VTV.vn - Vanessa Paradis - người chung sống 14 năm với Johnny Depp - thừa nhận cô đã sốc khi đọc những cáo buộc của Amber Heard về Johnny.

Cuộc ly hôn giữa Johnny Depp và Amber Heard ngày càng trở nên nóng hơn khi mỗi ngày, những tình tiết mới lại được hé lộ. Trước cáo buộc từ Amber rằng Johnny Depp bạo hành cô cả về thể chất lẫn tinh thần trong suốt khoảng thời gian hôn nhân của cả hai, cô yêu cầu tòa án ra lệnh cấm anh lại gần và đòi một khoản tiền bồi thường…, những người đã từng có quan hệ với Johnny đều đã lên tiếng bênh vực ngôi sao này. Trong đó có người vợ đầu tiên của Johnny - Lori Anne Allison, mối tình dài 14 năm của ngôi sao này - ca sĩ kiêm diễn viên người Pháp Vanessa Paradis và cả những đồng nghiệp của anh.

Nếu như trong cáo buộc của Amber Heard, Johnny hiện lên đầy hung hãn, bạo lực, mất kiểm soát thì ngược lại, trong lời kể của những người thân thiết với anh, Johnny là một con người khác hẳn. Theo lời của người vợ đầu tiên, chuyên gia trang điểm Lori Anne Allison, ngôi sao 52 tuổi là “một người đàn ông mềm mại”, “không phải kiểu người đánh đập phụ nữ”, “anh thậm chí không dám đặt một ngón tay lên cơ thể người phụ nữ”, “yêu thương động vật và đối xử tốt với tất cả những người xung quanh”. Cũng theo Lori, trong 2 năm đời sống hôn nhân của họ, Johnny chưa từng lớn tiếng với cô bao giờ.


Amber Heard xuất hiện với hình ảnh đáng thương bên ngoài tòa án, sau khi đệ đơn ly hôn với Johnny Depp. Cô tố cáo Johnny Depp đã bạo hành mình trong suốt khoảng thời gian 15 tháng cả hai chung sống. Vết bầm trên gương mặt Amber, theo cáo buộc của cô, là hậu quả của cú ném iPhone mà Johnny đã để lại.

Amber Heard xuất hiện với hình ảnh đáng thương bên ngoài tòa án, sau khi đệ đơn ly hôn với Johnny Depp. Cô tố cáo Johnny Depp đã bạo hành mình trong suốt khoảng thời gian 15 tháng cả hai chung sống. Vết bầm trên gương mặt Amber, theo cáo buộc của cô, là hậu quả của cú ném iPhone mà Johnny đã để lại.

Trong khi đó, với Vanessa Paradis - người phụ nữ được cho là có gắn bó lâu dài nhất với Johnny, 14 năm chung sống và có 2 con chung, anh là người đàn ông tuyệt vời. Trong tâm tưởng của nữ diễn viên người Pháp, Johnny luôn là “một người đàn ông nhạy cảm”, cô hoàn toàn sốc trước những lời cáo buộc Amber dành cho Johnny.

Trong một tuyên bố của Vanessa được viết sau cáo buộc của Amber, cô nói: “Johnny Depp là cha của hai đứa con tôi, anh ấy là người nhạy cảm, yêu thương và tôi tin - với tất cả trái tim mình - rằng những cáo cuộc mới đây là rất kỳ quặc”.

“Trong tất cả những năm mà tôi biết Johnny, anh ấy chưa từng lạm dụng thể chất với tôi và điều này có vẻ không giống như người đàn ông mà tôi đã sống cùng 14 năm tuyệt vời ấy” - Vanessa viết tiếp.


Vanessa và Johnny Depp. Cho đến nay, nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Pháp là người có gắn bó tình cảm lâu dài nhất với Johnny. Cả hai bên nhau 14 năm, có chung 2 người con. Mặc dù chia tay nhưng trong suy nghĩ của Vanessa, Depp là một người tràn đầy yêu thương. Cô đã gọi 14 năm chung sống với Johnny là 14 năm tuyệt vời.

Vanessa và Johnny Depp. Cho đến nay, nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Pháp là người có gắn bó tình cảm lâu dài nhất với Johnny. Cả hai bên nhau 14 năm, có chung 2 người con. Mặc dù chia tay nhưng trong suy nghĩ của Vanessa, Depp là một người tràn đầy yêu thương. Cô đã gọi 14 năm chung sống với Johnny là "14 năm tuyệt vời".

Cũng theo Vanessa, Johnny luôn muốn là một ví dụ tốt đẹp cho hai con, vì thế, anh không bao giờ mảy may có những ý tưởng về các hành vi bạo lực.

Đối với các con của Johnny, anh cũng là ông bố lý tưởng. Cô con gái 17 tuổi của anh, Lily-Rose, đã đưa một bức ảnh ấu thơ của cô cùng cha lên trang mạng xã hội Instagram với lời chú thích: “Cha tôi là một người ngọt ngào, tràn đầy tình yêu thương nhất mà tôi biết. Ông không có gì nhưng là một người cha tuyệt vời với em trai tôi và tôi. Với tất cả những người biết cha cũng sẽ đều nói điều tương tự”.


Bức ảnh ấu thơ được con gái Johnny Depp chia sẻ trên trang mạng xã hội Instagram.

Bức ảnh ấu thơ được con gái Johnny Depp chia sẻ trên trang mạng xã hội Instagram.

Bạn bè tố Johnny Depp bị Amber Heard gài bẫy Bạn bè tố Johnny Depp bị Amber Heard gài bẫy

VTV.vn - Một người bạn thân vừa lên tiếng cho rằng Johnny Depp đã bị cô vợ xinh đẹp Amber Heard gài bẫy trong scandal bạo hành hôn nhân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI