Vì sao Hyun Bin chịu công khai hẹn hò?

PV-Thứ tư, ngày 11/01/2017 14:00 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với tờ Sports Chosun , Hyun Bin đã chia sẻ về mối quan hệ giữa anh và bạn gái mới - Kang So Ra.

Cặp đôi ngôi sao Hyun Bin và Kang So Ra công khai tình yêu vào cuối năm ngoái. Cả hai thừa nhận đã hẹn hò được nửa tháng. Khi được hỏi về việc công khai mối quan hệ  này, Hyun Bin cho biết: "Thực ra không có lý do nào đặc biệt cả nhưng đó là sự thật. Tôi chỉ muốn thừa nhận sự thật nhưng điều đó không có nghĩa tôi muốn chia sẻ chuyện tình yêu công khai đến mọi người" 

Vì sao Hyun Bin chịu công khai hẹn hò? - Ảnh 1.

Bộ phim điện ảnh mới của Hyun Bin - Cooperation chuẩn bị công chiếu. Nói về việc liệu Kang So Ra có xuất hiện tại buổi ra mắt phim hay không, Hyun Bin cho biết: "Cô ấy nói không thể tham dự được vì bận lịch trình ngày hôm đó. Tôi nghĩ như vậy cũng tốt hơn vì không muốn chuyện riêng tư của mình trở thành trung tâm sự chú ý". 

Hyun Bin cực nam tính trong bộ ảnh mới Hyun Bin cực nam tính trong bộ ảnh mới Jang Dong Gun và Hyun Bin “song kiếm hợp bích” trong phim mới Jang Dong Gun và Hyun Bin “song kiếm hợp bích” trong phim mới Ha Ji Won hé lộ tình bạn thân thiết với Hyun Bin Ha Ji Won hé lộ tình bạn thân thiết với Hyun Bin

TIN MỚI