Vì sao Kong: Skull Island được quay tại Việt Nam?

A (Theo Channel News Asia)-Thứ năm, ngày 09/03/2017 17:40 GMT+7

(Ảnh: Warner Bros)

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện với Channel NewsAsia, đạo diễn Jordan Vogt-Robert nói Việt Nam là địa điểm hoàn hảo cho việc quay bộ phim Kong: Skull Island của anh.

Để thực hiện Kong: Skull Island, trong khoảng thời gian 6 tháng, Jordan và ê-kíp của mình đã quay ở nhiều địa danh khác nhau như Hawaii, Australia và Việt Nam. Và theo vị đạo diễn này, địa điểm ở Việt Nam là rất nổi bật.

"Tôi đặc biệt không muốn bộ phim trông giống như Công viên kỷ Jura" – Jordan nói với Channel NewsAsia – "Tôi muốn bộ phim nhìn phải thật tươi mới. Tôi nghĩ khi khán giả tới rạp là họ đến để xem những thứ mới mẻ. Vì thế, tôi đã đi đến rất nhiều nơi ở châu Á để lựa chọn bối cảnh".

"Mọi người đã quay ở Thái Lan trước đó và nó có vẻ như là khá phù hợp và dễ dàng nhưng với tôi thì không" – Jordan nói tiếp – "Vì thế chúng tôi đã đi khảo sát xung quanh. Và sau đó tôi tới Việt Nam và khi nhìn thấy cảnh quan ở đây thì cảm giác của tôi là yêu luôn".

Ngay sau chia sẻ, Jordan nói với anh, Việt Nam là một địa điểm hoàn hảo để anh quay Kong: Skull Island. Vì Việt Nam mang đến 2 cảm giác tráng lệ và phi hiện thực.

"Bối cảnh ở Việt Nam vừa mang vẻ tráng lệ nhưng cũng phi thường" – đạo diễn Kong: Skull Island nói – "Đó là vẻ đẹp nguyên sơ, hùng tráng. Một vẻ đẹp mà khán giả chưa từng được trải nghiệm qua màn hình trước đây. Có một sự khắc nghiệt và đẹp đẽ ở những địa danh của Việt Nam".

Vì sao Kong: Skull Island được quay tại Việt Nam? - Ảnh 1.

Tom Hiddleston (ở giữa) và Brie Larson (thứ 2 từ trái sang) trong một cảnh quay của Kong: Skull Island. (Photo: Warner Bros)

Toàn bộ dàn diễn viên và 120 thành viên của Kong: Skull Island đã có mặt tại Việt Nam vào tháng 2 năm ngoái và đã quay phim tại hang động khổng lồ ở Quảng Bình, Phong Nha cũng như tại vịnh Hạ Long và một tỉnh phía Bắc của Ninh Bình. Theo Jordan và các diễn viên của phim, những khung cảnh ngoạn mục với cấu trúc tự nhiên kỳ diệu mà họ thực hiện tại Việt Nam chưa từng xuất hiện trong phim Hollywood và điều này chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm giác cho khán giả khi xem phim.

"Đó là lý do tại sao chúng tôi quay phim ở đó" – nữ diễn viên Brie Larson nói – "Bởi vì chúng tôi cố gắng để tìm một điều gì đó mà nó hoàn toàn chưa bị ảnh hưởng và trông không giống như bất kỳ điều gì bạn thấy trước đây. Và Việt Nam là câu trả lời cho điều đó".

"Bạn có thể thấy điều đó trên phim và mọi người sẽ tới thăm nơi đây" – Brie nói tiếp – "Tôi không thể nói hết được những điều tốt đẹp về Việt Nam. Đó là chuyến đi đầu tiên của tôi đến đó và chắc chắn sẽ không phải chuyến đi cuối cùng. Hà Nội hoàn toàn không thể tin được và Ninh Bình cũng đẹp. Tôi nói với những ai muốn đến Hà Nội, đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu bởi vì có rất nhiều việc để làm và rất nhiều điều để xem ở đó".

Sao 'Kong: Skull Island': Quay phim ở Việt Nam là trải nghiệm tuyệt diệu nhất trong đời tôi Sao "Kong: Skull Island": Quay phim ở Việt Nam là trải nghiệm tuyệt diệu nhất trong đời tôi

VTV.vn - Brie Larson – ngôi sao của Kong: Skull Island chia sẻ cô đã có những trải nghiệm tuyệt diệu nhất trong đời trong quãng thời gian ghi hình bộ phim bom tấn này tại Việt Nam.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI