Vợ Adam Levine mang thai lần 2!

A-Thứ năm, ngày 14/09/2017 09:31 GMT+7

(Ảnh: Behati Prinsloo)

VTV.vn - Với bức ảnh bầu bí vừa được cập nhật, thiên thần của Victoria’s Secret – Behati Prinsloo – đã thông báo với cả thế giới rằng cô và chồng đang chờ đón đứa trẻ thứ 2 của họ.

Bức ảnh báo tin vui được Behati cập nhật trên mạng xã hội Instagram vào ngày hôm nay (14/9). Cô chỉ viết một chữ ngắn gọn trong thông báo của mình: "Vòng 2…".

Trong bức ảnh, Behati mặc một bộ bikini đầy màu sắc và gương mặt rạng ngời. Đặc biệt, bụng bầu của chân dài người Nam Phi đã lộ khá rõ.

Behati và Adam Levine chào đón con đầu lòng – bé Dusty Rose – vào tháng 9 năm ngoái. Theo như thông báo của Victoria’s Secret vào cuối tháng trước về show diễn của họ tại Thượng Hải thì Behati nằm trong danh sách 14 thiên thần sẽ trình diễn năm nay.

Nhận ngôi sao danh vọng, Adam Levine lần đầu khoe con gái trước công chúng Nhận ngôi sao danh vọng, Adam Levine lần đầu khoe con gái trước công chúng

VTV.vn - Xuất hiện trên Đại lộ Danh vọng của Hollywood để nhận ngôi sao gắn tên mình, Adam Levine đã lần đầu giới thiệu con gái đầu lòng trước toàn thế giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!  

TIN MỚI