TV& VIDEO

Vợ chồng Ji Sung thay nhau chiếm sóng màn ảnh nhỏ xứ Hàn

PV-Thứ năm, ngày 23/03/2017 10:19 GMT+7

VTV.vn - Sau khi phim Defendant của nam tài tử Ji Sung kết thúc, bộ phim mới có sự tham gia của vợ anh - nữ diễn viên Lee Bo Young sẽ lên sóng nối tiếp cùng khung giờ.

Defendant với sự góp mặt của các diễn viên như Ji Sung, Uhm Ki Joon, Yuri... đã gặt hái được thành công lớn khi tập cuối cùng đạt con số rating kỷ lục là 28.3%. Ngay tiếp sau bộ phim hình sự này, tác phẩm mới của đài SBS - bộ phim Whisper sẽ lên sóng. Một điểm khá thú vị khi đây là bộ phim có sự tham gia của nữ diễn viên Lee Bo Young - vợ của nam tài tử Ji Sung.

Vợ chồng Ji Sung thay nhau chiếm sóng màn ảnh nhỏ xứ Hàn - Ảnh 1.

Mới đây, ê-kíp sản xuất đã tiết lộ poster phim với sự xuất hiện của các diễn viên chính là Lee Bo Young, Lee Sang Yoon, Kwon Yool và Park Se Young.

Trên poster của cặp đôi chính Lee Bo Young và Lee Sang Yoon có dòng chữ: "Em là kẻ thù và cũng là tình yêu của tôi" nhằm ám chỉ đến một mối quan hệ phức tạp giữa cặp đôi chính của phim.

Tập đầu tiên của phim sẽ lên sóng vào ngày 27/3.

Vợ chồng Ji Sung thay nhau chiếm sóng màn ảnh nhỏ xứ Hàn - Ảnh 2.

Vợ chồng Ji Sung thay nhau chiếm sóng màn ảnh nhỏ xứ Hàn - Ảnh 3.

Vợ chồng Ji Sung thay nhau chiếm sóng màn ảnh nhỏ xứ Hàn - Ảnh 4.

Dàn diễn viên Defendant được thưởng lớn vì phim đạt rating khủng Dàn diễn viên Defendant được thưởng lớn vì phim đạt rating khủng Phim hình sự Hàn Defendant vẫn giữ rating cao kỷ lục Phim hình sự Hàn Defendant vẫn giữ rating cao kỷ lục Phim Defendant của SBS bất khả chiến bại về rating Phim Defendant của SBS bất khả chiến bại về rating


TIN MỚI