Vũ Cát Tường: Tôi đối mặt chứ không trốn chạy scandal

N.A-Thứ hai, ngày 20/03/2017 14:39 GMT+7

Vũ Cát Tường trò chuyện với MC Phí Linh trong phần "Sau ánh hào quang" của Muôn màu Showbiz (Ảnh: N.A)

VTV.vn - Nói về scandal đã trải qua - đạo nhạc, bê bối tin nhắn tình cảm… - Vũ Cát Tường cho biết cô chọn cách đối mặt chứ không trốn chạy.

Xuất hiện trong số đặc biệt đầu tiên của chương trình Muôn màu Showbiz, Vũ Cát Tường - giọng ca thành danh từ cuộc thi Giọng hát Việt - đã chia sẻ rất nhiều điều liên quan đến công việc cũng như những câu chuyện nhỏ của bản thân. Đặc biệt nhất, lần đầu tiên trên sóng truyền hình, cô đã nhắc đến những bê bối mình trải qua trong sự nghiệp khi bị tố đạo nhạc cũng như việc những tin nhắn riêng tư bị tung lên Internet.

Nói về khoảng thời gian này, Vũ Cát Tường cho biết: "Khi mình im lặng là mình đang đi tìm câu trả lời cho khán giả và mình chọn cách đối mặt chứ không trốn chạy".

Vũ Cát Tường: Tôi đối mặt chứ không trốn chạy scandal - Ảnh 1.

Đến với Muôn màu Showbiz số đặc biệt, Vũ Cát Tường tỏ ra khá tự tin và cởi mở. Cô có cách nhìn bình thản hơn sau mọi chuyện. Vũ Cát Tường nói con người cô trong hiện tại đã hoàn toàn thay đổi so với 6 tháng trước.

Đề cập tới những người đã tung tin về mình, giọng ca thành danh từ Giọng hát Việt tỏ ra khá bình thản: "Những người hãm hại muốn cô lập Tường với khán giả của Tường, muốn đồng nghiệp quay lưng với Tường. Họ tạo nên một hình ảnh xấu của mình… Tường nghĩ đó là hệ quả của cái mình đã làm sai trong quá khứ. Khi mình còn trẻ, mình đã không biết cư xử như thế nào cho đúng".

"Lúc sự việc mới xảy ra, Tường cảm thấy rất tức giận" - tác giả của bản hit Yêu xa nói tiếp - "Nhưng sau đó mình bình tĩnh xem lại. Những người hãm hại mình đều là những người từng yêu thương mình và mình đã làm họ tổn thương do sự sốc nổi của tuổi trẻ. Họ là những người tốt nhưng khi sự hận thù lên cao, họ đã làm mất mình".

"Nguồn gốc xâu xa của những câu chuyện này là họ bị tổn thương" - Vũ Cát Tường tiếp tục - "Việc của mình là xây dựng lại cái đã vỡ, còn việc của họ là làm lành vết thương ấy. Việc này cần thời gian, một thời gian đủ dài để họ quên".

"Việc xin lỗi mình đã làm" - Vũ Cát Tường nói thêm - "Nhưng có những vấn đề không thể giải quyết bằng lời nói được".

Vũ Cát Tường: Tôi đối mặt chứ không trốn chạy scandal - Ảnh 2.

Vũ Cát Tường nói cô muốn trở thành một nghệ sĩ giải trí nhưng vẫn có học thuật.

Kết thúc chia sẻ, nói về bài học đã nhận được và những việc sẽ làm, Vũ Cát Tường tỏ ra khá tích cực: "Việc của mình bây giờ là phải chứng minh bản thân nhiều gấp trăm lần những gì mình đã làm. Mình cần thời gian để xây dựng giá trị của mình và họ thì cần thời gian để làm lành vết thương. Qua scandal này, Tường nhận ra giá trị của mình vẫn còn ít và quá lỏng lẻo. Mình phải mạnh mẽ và xây dựng những giá trị cho mình. Nhưng tất cả những cái đó cần rất nhiều thời gian".

Chương trình Muôn màu Showbiz có sự tham gia của Vũ Cát Tường sẽ được phát sóng vào ngày 22h30 ngày 26/3 trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Vũ Cát Tường bị kiểm tra nói dối, thề không hát nhép Vũ Cát Tường bị kiểm tra nói dối, thề không hát nhép

VTV.vn - Vũ Cát Tường đã khẳng định đầy mạnh mẽ rằng cô chưa và sẽ không bao giờ hát nhép.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI