vật dụng

Cẩn trọng những "ổ" vi khuẩn gây hại trong nhà

Cẩn trọng những "ổ" vi khuẩn gây hại trong nhà

VTV.vn - Những vật dụng dưới đây đều đã trở nên quen thuộc trong ngôi nhà của bạn, nhưng bạn cần lưu ý làm sạch chúng thường xuyên để tránh chúng trở thành "ổ" vi khuẩn gây hại.

 • Những góc nhỏ làm "mê mệt" các tín đồ yêu màu biển

  Những góc nhỏ làm "mê mệt" các tín đồ yêu màu biển

  Thư viện ảnh29/07/2016 03:11 PM

  VTV.vn - Nếu là một người yêu gam màu xanh của biển, chắc hẳn bạn sẽ thấy thích mê với những góc nhỏ trong không gian nhà ở như thế này.

 • Lai Châu: Mưa lốc khiến 3 người bị thương

  Lai Châu: Mưa lốc khiến 3 người bị thương

  Trong nước06/06/2014 04:05 PM

  Gió lốc kèm mưa đá hôm qua (5/6) tại khu vực trung tâm xã Mường Tè, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu đã làm bị thương 3 người và 52 ngôi nhà tốc mái hư hỏng nặng.

 • 10 kiểu chậu hoa sáng tạo cho sân vườn

  10 kiểu chậu hoa sáng tạo cho sân vườn

  Đời sống09/05/2014 06:00 AM

  Để tạo ra những chậu hoa đẹp trong vườn nhà, bạn không cần phải tốn nhiều tiền. Trong nhà của bạn hẳn có rất nhiều các vật dụng cũ không còn cần tới hoặc muốn vứt đi. Tuy nhiên, bạn có thể làm nên những chậu hoa trang trí tuyệt vời từ những món tưởng chừng bỏ đi ấy.

 • Sáng tạo với ngôi nhà mùa xuân

  Sáng tạo với ngôi nhà mùa xuân

  Đời sống27/02/2014 10:32 AM

  Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sinh động hơn với những vật dụng trang trí độc đáo, thú vị nhưng thiết thực. 10 ý tưởng dễ dàng thực hiện sau đây sẽ đánh thức khả năng sáng tạo của bạn.

 • Mẹo chống nồm cho nền nhà

  Mẹo chống nồm cho nền nhà

  Đời sống25/02/2014 06:11 PM

  Dân gian có một số biện pháp chống nồm cho nền nhà như lót nền bằng bao xi măng, đổ xỉ than… khi xây dựng, nhưng vẫn không chống được nồm bởi độ ẩm theo không khí vào nhà.

 • Trang trí Noel cho tổ ấm

  Trang trí Noel cho tổ ấm

  Đời sống21/12/2013 08:19 AM

  Bạn thích nhìn thấy không khí Giáng sinh khắp mọi nơi trong ngôi nhà của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Chớ vội lo lắng! Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn ngay sau đây.

 • Bí quyết sử dụng quạt sưởi an toàn trong mùa đông

  Bí quyết sử dụng quạt sưởi an toàn trong mùa đông

  Cần biết10/10/2013 06:13 PM

   Quạt sưởi chính là sản phẩm có nhiều công dụng và phù hợp trong điều kiện khí hậu của mùa đông ở nước ta. Nhưng để chọn mua và sử dụng chiếc quạt sưởi không phải là ai cũng biết.

 • Cách lựa chọn bếp từ

  Cách lựa chọn bếp từ

  Đời sống05/09/2013 11:00 PM

   Để đảm bảo an toàn  trong việc nấu nướng, hiện nay nhiều gia đình đã chuyển sang sử dụng bếp từ thay thế cho bếp gas, bếp điện, bếp quang. Tuy nhiên người mua sắm bếp lại khá lúng túng khi quyết định mua một sản phẩm bếp từ. Chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý giúp người mua tìm được sản phẩm phù hợp với mình.

 
Giao diện thử nghiệm VTVLive