Kiến Học - Trang web vì cộng đồng thành công nhất tại Việt Nam

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ sáu, ngày 09/12/2016 09:20 GMT+7

VTV.vn - Những người sáng lập trang web này đều là cựu du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.

Kiến Học - trang web cung cấp miễn phí bài giảng của các trường đại học hàng đầu thế giới cho người dùng Việt Nam đang trở thành một trong những start-up phi lợi nhuận, vì cộng đồng thành công nhất hiện nay tại Việt Nam.

Tháng 9/2015, bảy cựu du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc do anh Nguyễn Văn Trung làm trưởng nhóm đã đề xuất ý tưởng về dự án giáo dục mở ở bậc đại học và sau đại học với chất lượng quốc tế, được Việt hóa và miễn phí. Sau nhiều lần điều chỉnh và tham khảo các ý kiến từ nhiều chuyên gia, nhóm đã chốt cách thức vận hành và bắt đầu tìm kiếm tình nguyện viên dịch thuật đầu tiên. Nhờ ý nghĩa của dự án nên khá đông tình nguyện viên là sinh viên từ các trường đại học trong và ngoài nước ủng hộ.

Cộng đồng người Việt tại CH Czech ủng hộ đồng bào miền Trung Cộng đồng người Việt tại CH Czech ủng hộ đồng bào miền Trung Phong trào hát nhạc Việt trong cộng đồng người Việt ở nước ngoài Phong trào hát nhạc Việt trong cộng đồng người Việt ở nước ngoài Gặp 2 anh em nghèo chơi nhạc cực đỉnh gây bão cộng đồng mạng Gặp 2 anh em nghèo chơi nhạc cực đỉnh gây bão cộng đồng mạng

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI