Lãnh sự Nam Phi tại TP.HCM kỷ niệm Ngày Quốc tế Nelson Mandel

Trần Xuân (VP Lãnh sự Nam Phi tại TP.HCM)-Thứ hai, ngày 17/07/2017 17:35 GMT+7

VTV.vn - Lãnh sự Nam Phi tại TP.HCM vừa tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Nelson Mandela cùng với nhiều hoạt động thiện nguyện.

Lễ kỷ niệm được tổ chức bằng buổi tiệc vui ấm cúng gia đình cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, các em học sinh khiếm thị cùng các trẻ em thiệt thòi, các sinh viên tình nguyện đã tham gia giao lưu và biểu diễn nhiều nhiều tiết mục văn nghệ.

Lãnh sự Nam Phi tại TP.HCM đã trao tặng 50 suất học bổng (trị giá 50 triệu đồng) đến Trường Phổ thônh Đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu, kết nghĩa với Trung tâm Bảo trợ xã hội Trẻ em thiệt thòi qua Bản ghi nhớ hỗ trợ (tinh thần và vật chất) và 30 triệu đồng tiền mặt cùng, sữa, bánh kẹo và 200 cuốn sách tô màu.

Ngày Quốc tế Nelson Mandela là ngày thế giới hướng về cộng đồng và những người thiếu may mắn, Liên Hợp Quốc kêu gọi tất cả mọi người dành 67 phút để giúp đỡ người khác. Đó chính là số năm trong cuộc đời mình mà ông Mandela đã cống hiến cho hòa bình và nhân loại với tư cách là chiến sĩ bảo vệ nhân quyền, là tù nhân chính trị, là chiến sĩ thiện nguyện quy mô quốc tế.

Lãnh sự quán Nam Phi tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội trẻ em thiệt thòi Lãnh sự quán Nam Phi tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội trẻ em thiệt thòi

VTV.vn - Lãnh sự quán Nam Phi đã thăm, tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội trẻ em thiệt thòi tại TP.HCM.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI