Quảng bá hình ảnh Việt Nam tại Lễ hội Văn hóa châu Á

Ban Truyền hình Đối ngoại-Chủ nhật, ngày 28/05/2017 15:00 GMT+7

Màn trình diễn áo dài kèm múa quạt của Việt Nam. Ảnh: VOV

VTV.vn - Tại Lễ hội văn hóa châu Á vừa được tổ chức tại thủ đô Praha của Cộng hòa Czech, nghệ thuật biểu diễn, ẩm thực và tiềm năng du lịch Việt Nam đã được giới thiệu.

Đây là lần thứ ba Lễ hội văn hóa châu Á được tổ chức. Năm nay lễ hội thu hút sự tham dự của 6 nước châu Á gồm Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Tại sự kiện, hàng nghìn người dân Czech và du khách đã được thưởng thức một chương trình nghệ thuật đặc sắc giới thiệu nền văn hóa đa dạng, nhiều sắc màu của các nước tham dự. Bên cạnh đó, những người tham dự còn được thưởng thức các món ăn đặc sắc của Việt Nam và ghé thăm các quầy hàng Việt Nam với nhiều đặc sản hoa quả của xứ nhiệt đới.

Việc tổ chức lễ hội này đã giúp người dân sở tại ngày càng có dịp được tiếp cận gần hơn với văn hóa của các nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Năm APEC 2017: Cơ hội quảng bá hình ảnh Việt Nam Năm APEC 2017: Cơ hội quảng bá hình ảnh Việt Nam 'Why Vietnam' quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới "Why Vietnam" quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới Quảng bá hình ảnh Việt Nam tại UAE Quảng bá hình ảnh Việt Nam tại UAE

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI