TV& VIDEO

vườn rau

Màu xanh trải dài trên khắp các đảo Trường Sa

Màu xanh trải dài trên khắp các đảo Trường Sa

VTV.vn - Trường Sa không chỉ có những hòn đảo được các chiến sĩ ngày đêm canh giữ mà còn có những mầm xanh vươn lên mạnh mẽ, góp phần cải thiện đời sống của cán bộ chiến sĩ.

 • Lễ “Chào cờ chủ quyền” ở Trường Sa

  Lễ “Chào cờ chủ quyền” ở Trường Sa

  Trong nước31/05/2014 08:54 PM

  Ở quần đảo Trường Sa - nơi mà mỗi gốc cây, ngọn cỏ đều mang trên mình sứ mạng là cột mốc tiền tiêu của Tổ quốc, thì ở nơi đó, giờ chào cờ định kỳ mỗi thứ Hai đầu tuần, đầu tháng đều trở thành vô cùng thiêng liêng và khác biệt, trở thành một cụm từ cửa miệng: “Chào cờ chủ quyền”.

 • "Đối với ngư dân Việt Nam, Hoàng Sa và Trường Sa là vườn rau, ao cá"

  "Đối với ngư dân Việt Nam, Hoàng Sa và Trường Sa là vườn rau, ao cá"

  Trong nước24/05/2014 02:11 PM

  Đây là lời khẳng định của ông Đặng Ngọc Tùng - UVTƯ Đảng, Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam - tại chương trình Sự kiện & Bình luận sáng nay (24/5). Theo ông Đặng Ngọc Tùng, chính phủ cần có sự hỗ trợ để ngư dân yên tâm bám biển.

 • Nghịch lý thị trường rau mùa bão lũ

  Nghịch lý thị trường rau mùa bão lũ

  Thị trường24/10/2013 09:50 AM

  Thời điểm này, tại các chợ vùng bão lũ miền Trung, rau trở thành mặt hàng nóng. Thế nhưng trong khi rau đang khan hiếm thì giá rau bán ra tại ruộng lại thấp đến mức nông dân không bù được chi phí.

 • Mưa đá trên diện rộng ở Đà Lạt

  Mưa đá trên diện rộng ở Đà Lạt

  Trong nước08/05/2013 08:00 AM

   Khoảng 14h30 chiều 7/5, tại khu vực đường Trần Quang Khải, phường 8, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng đã xảy ra trận mưa đá trên diện rộng làm hàng chục vườn rau, hoa nhà kính bị hư hại.