Hơn 50% công nhân bị ngộ độc ở Hải Phòng đã xuất viện

Ban Thời sựCập nhật 12:14 ngày 30/12/2015

(Ảnh: www.nguoiduatin.vn)

VTV.vn - Chiều 29/12, hơn 50% công nhân Công ty Regina Micracle (Hong Kong - Trung Quốc) trong Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng bị ngộ độc nghi do thực phẩm đã xuất viện.

Trong vụ ngộ độc này, có 155 người được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thủy Nguyên, 250 người được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp và 61 người được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế.

Sau khi được cấp cứu, điều trị, hầu hết các bệnh nhân đã hồi phục, sức khỏe ổn định. Nhiều bệnh nhân đã xuất viện ngay trong tối 28/12. Hiện tại, 3 bệnh viện còn 223 trường hợp đang được điều trị, sức khỏe các bệnh nhân đã ổn định.

Hàng trăm công nhân ngộ độc tại Hải Phòng: Bếp ăn chưa được cấp phép Hàng trăm công nhân ngộ độc tại Hải Phòng: Bếp ăn chưa được cấp phép

VTV.vn - Về việc gần 500 công nhân bị ngộ độc thức ăn tại Công ty TNHH Regina Miracle Hong Kong, Sở Y tế Hải Phòng xác nhận, bếp ăn nơi xảy ra vụ việc chưa được cấp phép.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

 

An Giang tăng cường chống buôn lậu mùa nước nổi

VTV.vn - Để ngăn chặn hiệu quả tình trạng buôn lậu vào mùa nước nổi, lực lượng hải quan tỉnh An Giang tập trung kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ việc vận chuyển hàng hóa qua cửa khẩu.

Giao diện thử nghiệm VTVLive