Kiểm tra xưởng sản xuất mỹ phẩm Jenny có dấu hiệu làm hàng giả

Trung tâm Tin tức VTV24Cập nhật 06:56 ngày 28/07/2015

VTV.vn - Sau khi được nhóm phóng viên Trung tâm Tin tức VTV24 cung cấp thông tin, lực lượng Quản lý thị trường TP.HCM đã kiểm tra xưởng sản xuất mỹ phẩm Jenny có dấu hiệu làm giả.

Qua kiểm đếm, lực lượng chức năng đã thu giữ gần 1 tấn vỏ chai, bao bì và tem nhãn, hầu hết các loại tem nhãn này đều in bằng tiếng Hàn Quốc và tiếng Anh. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn thu giữ hơn 500kg dung dịch dạng lỏng; 95kg dung dịch dạng bột; gần 500 chai sữa, kem tắm trắng; và hơn 1 tấn nguyên liệu đã pha trộn.

Tại thời điểm kiểm tra, Giám đốc Công ty mỹ phẩm Jenny Lê Thị Mỹ Nữ không xuất trình được bất cứ giấy tờ nào chứng minh nguồn gốc các loại hoá chất nói trên.

Sự thật về mỹ phẩm Hàn Quốc Jenny Sự thật về mỹ phẩm Hàn Quốc Jenny

VTV.vn - Khi phóng viên Trung tâm Tin tức VTV24 đăng ký làm đại lý, sự thật về mỹ phẩm trắng da Jenny đã phần nào được hé lộ.

Nữ sinh viên bị nhiễm độc da, không được mang thai trong 1 năm vì hậu quả của mỹ phẩm Nữ sinh viên bị nhiễm độc da, không được mang thai trong 1 năm vì hậu quả của mỹ phẩm

VTV.vn - Sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, một nữ sinh viên tại Hà Nội đã bị nhiễm độc da. Và để chữa trị, người này sẽ phải dùng đến thuốc có nguy cơ gây dị tật thai nhi...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Tags:

Công bố hồ sơ di cư Việt Nam 2016

VTV.vn - Ngày 22/8/2017, Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Tổ chức Di cư quốc tế (IOM) tổ chức buổi Công bố Hồ sơ di cư Việt Nam 2016 tại Hà Nội.

Giao diện thử nghiệm VTVLive