Phú Thọ: Lập đường dây nóng tại lễ hội Đền Hùng

Phí Vân Anh (thoisuvtv@vtv.vn)Cập nhật 06:57 ngày 21/04/2015

Lễ hội Đền Hùng 2014.

VTV.vn - Nhằm đảm bảo an ninh và xử lý nạn tăng giá bất hợp lý tại lễ hội Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ sẽ lập đường dây nóng để tiếp nhận thông tin phục vụ cho việc xử lý vi phạm.

Người dân có thể gọi tới số điện thoại 0210.6.551.666 để phản ánh khi gặp những vấn đề về tăng giá bất hợp lý hoặc an ninh trật tự.

Đặc biệt, về quản lý giá cả dịch vụ, tỉnh Phú Thọ đã tiên lượng và có biện pháp đề phòng, tránh tình trạng các khu du lịch, cá nhân lợi dụng để tăng giá dịch vụ khách sạn, nhà hàng. Tỉnh đã chỉ đạo, yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ taxi, xe buýt, ăn uống, nhà hàng phải ký cam kết không nâng giá.

Riêng về dịch vụ khách sạn, khuyến khích không tăng giá; trừ trường hợp đặc biệt, không tăng giá quá 3%.

Bên cạnh đó, tỉnh Phú Thọ đã giao Sở GTVT hợp tác với cơ quan báo chí để thông báo phân luồng giao thông từ ngày 5/3 Âm lịch. Dự kiến năm nay có khoảng 6 - 7 triệu lượt người dân và khách tham quan sẽ về Phú Thọ tham gia lễ hội Đền Hùng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Hà Nội phát động chương trình “Bữa ăn an toàn”

VTV.vn - Nhằm hướng đến mô hình cung cấp thực phẩm rõ nguồn gốc, đảm bảo đến tay người tiêu dùng, hôm nay (20/8), TP Hà Nội đã chính thức phát động chương trình "Bữa ăn an toàn".

Giao diện thử nghiệm VTVLive