Tai nạn lao động tại Phú Yên, 1 người chết tại chỗ

Nguyên Linh, Huỳnh Danh (VTV9)Cập nhật 18:46 ngày 08/08/2016

Hiện trường vụ tại nạn rơi thang máy làm 2 người chết và 1 người bị thương nặng tại Hà Nội. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Một vụ tai nạn lao động thương tâm khiến một người tử vong tại chỗ vừa xảy ra vào chiều 8/8 tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Vụ việc xảy ra tại số nhà 124 Lê Trung Kiên, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Đây là địa điểm phân phối hàng tạp hóa. Nạn nhân là 1 nhân viên nữ, 45 tuổi. Theo lời kể của các nhân chứng, nạn nhân đã vào thang máy dùng để chở hàng lên tầng trên của ngôi nhà. Trong lúc người và hàng cùng đi lên, tai nạn đã xảy ra khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện, tình trạng sử dụng thang máy để vận chuyển hàng hóa diễn ra phổ biến ở tỉnh Phú Yên. Những thiết bị này thường không được kiểm định về chất lượng trong khi người dùng lại chủ quan nên nguy cơ tai nạn lao động là rất lớn. Trước đây, tỉnh Phú Yên cũng đã từng xảy ra vụ việc tương tự.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Hàng loạt hoạt động kỷ niệm ngày 19/8 và 2/9 tại Hà Nội

VTV.vn - TP Hà Nội sẽ tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và Thủ đô nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Giao diện thử nghiệm VTVLive