Vẫn chưa tìm được nguyên nhân “hố tử thần” tại đường Trường Sa

Kiều Long (Trung tâm tin tức VTV24)Cập nhật 14:45 ngày 09/08/2016

Hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân sự cố "hố tử thần" trên đường Trường Sa.

VTV.vn - Đến thời điểm này, nguyên nhân sự cố sụt lún tại đường Trường Sa, thuộc quận Phú Nhuận, TP.HCM vào ngày 4/8 vẫn chưa được xác định.

Hiện các kỹ sư và công nhân vẫn đang khẩn trương khắc phục sự cố "hố tử thần" nghiêm trọng tại đường Trường Sa. Sau khi Trung tâm điều hành chương trình chống ngập nước TP.HCM đưa robot có gắn camera vào cống thoát nước ở độ sâu 6m, nguyên nhân sụt lún vẫn chưa được xác định.

Theo nhận định của các chuyên gia, nguyên nhân của hiện tượng trên có thể là do hệ thống cống ngầm nằm bên dưới khu vực sụt lún bị đứt gãy, nước tràn ra với lưu tốc mạnh khiến đường bị sụt lún. Cũng theo các chuyên gia, đây là sự cố nghiêm trọng, có thể gây ảnh hưởng đến kết cấu nền móng của nhà dân xung quanh khu vực nếu không được xử lý kỹ. Hiện đoạn đường Trường Sa đã khắc phục thông được một làn xe.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nhiều tác phẩm nghệ thuật, cổ vật quý hiếm được đấu giá trong chương trình QUI E ORA

VTV.vn - Nhiều vật dụng cao cấp, cổ vật, tác phẩm nghệ thuật quý hiếm của Italy và Việt Nam sẽ được đưa ra đấu giá tại chương trình nghệ thuật từ thiện QUI E ORA tổ chức tối 22/9.