TV& VIDEO

Giám khảo Vietnam Idol Kids tung MV mới

PV-Thứ sáu, ngày 31/03/2017 23:01 GMT+7

VTV.vn - Tiếp sau thành công của Bao giờ lấy chồng, Bích Phương sẽ tiếp tục ra mắt MV "La la ngày mới" vào ngày 1/4.

Đầu tháng 4 này, Bích Phương sẽ trình làng MV La la ngày mới - một sáng tác tươi vui của Tăng Nhật Tuệ. Trước đó, cả hai từng kết hợp trong sản phẩm Em không làm được đâu.

La la ngày mới mang giai điệu pop vui tươi, pha nét hồn nhiên đúng tinh thần lạc quan của giới trẻ ngày nay. Nội dung ca khúc cũng là tôn chỉ sống vui của cô nàng năng động, giữ cho tinh thần luôn lạc quan mỗi sáng để cả ngày làm việc hiệu quả.

Được biết, MV của ca khúc được Bích Phương kết hợp với ê-kíp Nhu Đặng - tác giả nhiều MV có cốt truyện sáng tạo, nội dung hài hước như Hà Nội trà đá vỉa hè (Đinh Mạnh Ninh), Ăn gì đây (Mr.T và Hòa Minzy), Thật bất ngờ (Trúc Nhân)… Ê-kíp đã mất một ngày để hoàn thiện toàn bộ cảnh quay cho La la ngày mới.

MV La la ngày mới dự kiến ra mắt vào 1/4, hứa hẹn mang thêm hương vị tươi mới cho những ngày đầu hè.

Bích Phương thay Tóc Tiên ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kids mùa 2 Bích Phương thay Tóc Tiên ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kids mùa 2

VTV.vn - Nữ ca sĩ sẽ đảm nhận vai trò giám khảo chương trình Vietnam Idol Kids cùng 2 người đồng nghiệp là Isaac và Văn Mai Hương.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI