Hòa nhạc Toyota xuyên Việt 2015: Nhiều cảm xúc mới lạ

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 06/08/2015 16:18 GMT+7

VTV.vn - Tối 5/8, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, đêm diễn mở màn của chương trình hòa nhạc xuyên Việt Toyota 2015 đã diễn ra trong sự mong đợi của công chúng yêu nhạc.

Theo đó, lần đầu tiên, chương trình Hòa nhạc Toyota xuyên Việt 2015 đã kết hợp những nghệ sĩ đại diện của ba dòng nhạc khác nhau trên cùng một sân khấu cổ điển, mang tới những cảm nhận mới lạ cho khán giả.

Nhân tố mới của hoà nhạc Toyota năm nay là ca sỹ Nhật Thuỷ - Quán quân Việt Nam Idol 2014. Trên sân khấu cổ điển, với phần hoà âm của Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam và sự dẫn dắt của nhạc trưởng tài ba người Nhật Bản - Honna Tetsuji, tiếng hát trong trẻo của Nhật Thủy đã đưa khán giả lắng đọng trong không gian của những Miền xa thẳm, Tiếng hát giữa rừng Pác Bó - những bài hát mang âm hưởng cách mạng, được trình bày với cảm nhận mới của một nghệ sĩ trẻ.

Thành công của Hoà nhạc Toyota xuyên Việt 2015 là đã mang những nghệ sĩ nổi tiếng của 3 dòng nhạc khác nhau về cùng một sân khấu cổ điển, hài hoà mà vẫn đa dạng, để khán giả được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.18 năm được thực hiện tại Việt Nam, sân khấu này đã trở thành một thương hiệu âm nhạc mang lại cảm hứng cho không chỉ khán giả, mà với chính các nghệ sĩ khách mời tham gia.

Lần lượt dừng chân tại Hà Nội (5-6/8), Đà Nẵng (9/8),TP.HCM (1/8), năm nay, lần đầu tiên Hoà nhạc Toyota xuyên Việt sẽ đến với khán giả Thanh Hoá với một đêm duy nhất - ngày13/8, nhân năm du lịch quốc gia "Kết nối các di sản thế giới".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI